Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Kết nạp đoàn viên mới – lớp đoàn viên Lý Tự Trọng

Đăng lúc: Thứ ba - 21/10/2014 15:07 - Người đăng bài viết: admin
Kết nạp đoàn viên mới – lớp đoàn viên Lý Tự Trọng

Kết nạp đoàn viên mới – lớp đoàn viên Lý Tự Trọng

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014), 100 năm Ngày sinh của anh Lý Tự Trọng (20/10/1914 – 20/10/2014). Chiều ngày 19/10/2014, tại Hội trường trường THPT Quỳ Hợp I, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo, hướng dẫn Đoàn trường THPT Quỳ Hợp I và Đoàn trường THPT Quỳ Hợp III tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới – Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng.

Tại buổi lễ, đã tổ chức kết nạp 190 đoàn viên mới - Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng, Đây là những thanh niên ưu tú được lựa chọn bồi dưỡng từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường. Qua hoạt động, nhằm tuyên truyền giáo dục cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu niên về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng; đồng thời, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn.
Ảnh 1: Toàn cảnh buổi lễ kết nạp lớp đoàn viên Lý Tự Trọng
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Trung Hoàng - Phó Bí thư Huyện đoàn bày tỏ: Đối với các đoàn viên mới được kết nạp cần ra sức học tập, trau dồi kiến thức, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, phát huy hết khả năng sức trẻ của mình, xung kích đi đầu trong mọi lĩnh để luôn xứng đáng là “lớp đoàn viên Lý Tự Trọng”. Đối với Đoàn trường, cần tiếp tục đẩy mạnh công tác bồi dưỡng, kết nạp đoàn viên mang tên “lớp đoàn viên Lý Tự Trọng” đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.
         
Ảnh 2: Đ/c Cao Trung Hoàng – PBT Huyện đoàn phát biểu tại buổi lễ
          Sau buổi lễ kết nạp, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức trao huy hiệu, dâng hương, báo công, vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện cho đoàn viên mới kết nạp. Trong không khí trang trọng và thiêng liêng của tuổi trẻ, Đại diện BTV Huyện đoàn, BTV Đoàn trường đã trao huy hiệu và thẻ đoàn viên cho 190 thanh niên ưu tú. Đây là dịp để cho các em thấy được niềm vinh dự, tự hào khi được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời cũng tạo cảm xúc, hăng hái, nhiệt tình trong phong trào thi đua rèn luyện, để xứng đáng với ngọn lửa truyền thống cách mạng mà đồng chí Lý Tự Trọng - Người đoàn viên đầu tiên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã gửi gắm niềm tin cho thế hệ trẻ hôm nay.

Ảnh 3: Dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện
          Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn còn lại tổ chức kết nạp đoàn viên mới – Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng.    
Tác giả bài viết: Vi Mạo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 172
  • Tháng hiện tại: 13325
  • Tổng lượt truy cập: 829186

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com