Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tuổi trẻ Yên Hợp: Đẩy mạnh công tác “Uống nước nhớ nguồn”.

Đăng lúc: Thứ năm - 02/01/2014 21:11 - Người đăng bài viết: admin
Đoàn xã Yên Hợp trao quà cho Mẹ liệt sỹ

Đoàn xã Yên Hợp trao quà cho Mẹ liệt sỹ

Hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” của xã Yên Hợp trong thời gian qua phát triển rất sâu rộng và đã được toàn xã hội quan tâm. Cụ thể như việc thực hiện các chương trình: Xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa tại xã; các công tác nhận phụng dưỡng chăm sóc giúp đỡ và tặng quà thương binh, bệnh binh, mẹ liệt sỹ, hỗ trợ các gia đình thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn...

Xã Yên Hợp hiện có 02 mẹ liệt sỹ, trong đó có mẹ Đinh Thị Yến ở xóm Cồng năm nay đã gần 104 tuổi. Mẹ đã được Trường Tiểu học Yên Hợp nhận phụng dưỡng, chăm sóc thăm hỏi trong 2 năm nay. Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2013) và hưởng ứng Chương trình Mùa đông ấm do BTV Huyện đoàn phát động, BTV đoàn xã và Cán bộ giáo viên học sinh nhà trường đã quên góp được 02 suất quà trị giá 500.000 đồng để tặng quà, thăm hỏi và chúc Mẹ luôn luôn mạnh khỏe.
Cũng trong dịp này, BCH đoàn xã Yên Hợp đã chủ động kêu gọi các đoàn viên thanh niên tiếp tục có những đóng  bằng tiền và hiện vật để tặng cho các gia đình có công, các thương - bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam Dioxin cũng như các gia đình nghèo khó khăn người già neo đơn trong dịp tết nguyên đán sắp tới. Phong trào đã được nhiều đoàn viên thanh niên hưởng ứng và tiếp tục có những đóng góp trong thời gian tới. Đây cũng là hoạt động thường niên của Đoàn xã Yên Hợp hàng năm trong các ngày lẽ cũng dịp lễ tết.
Phong trào đền ơn đáp nghĩa cũng có sự phối hợp của nhiều ban ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương, bởi vậy công tác tuyên truyền, vận động rộng rãi trong các tổ chức, đoàn thể, ĐVTN và toàn dân đang ngày càng sâu rộng và đã được hưởng ứng rộng. Phát huy thế mạnh của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ này đó là điều mà nhân dân Yên Hợp đang làm để thể hiện sự biết ơn đối với những người có công.
Tác giả bài viết: Sinh Nguyễn - UV BTV đoàn xã Yên Hợp
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14162
  • Tổng lượt truy cập: 830023

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com