Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tuổi trẻ Quỳ Hợp với tháng thanh niên năm 2013

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/03/2013 09:25 - Người đăng bài viết: admin
Tuổi trẻ Quỳ Hợp với tháng thanh niên năm 2013

Tuổi trẻ Quỳ Hợp với tháng thanh niên năm 2013

Trong những năm qua, hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên ở Quỳ Hợp ngày càng sôi nổi, rộng khắp, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện.

Quỳ Hợp có hơn 25.000 người ở độ tuổi thanh niên. Việc triển khai thánh thanh niên hằng năm đã được tất cả các bạn ĐVTN Quỳ Hợp hưởng ứng nhiệt tình và thực hiện đạt kết quả. Với phương châm “ứng xử văn hóa, hành động văn minh, công trình thiết thực”, tuổi trẻ Quỳ Hợp cùng với tuổi trẻ cả nước đã khởi động “tháng thanh niên năm 2013” với các nội dung quan trọng đó là “Văn hóa công sở - văn minh đô thị - xây dựng nông thôn mới”.
Để thực hiện thắng lợi chủ đề, các nội dung và mục tiêu đã đề ra. BTV huyện đoàn đã có chương trình phối hợp hành động với các ngành, đoàn thể cấp huyện và cấp ủy đảng, chính quyền các địa phương để lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 50 năm ngày thành lập huyện Quỳ Hợp.
 
ĐVTN tham gia vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ huyện
Với phương châm đó, các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn huyện đã sôi nổi với nhiều hoạt động phong phú như ra quân làm công trình thanh niên cấp huyện, tổ chức ngày thứ bảy tình nguyện, chủ nhật xanh, giới thiệu các đoàn viên ưu tú trong các phong trào, tham gia góp ý sửa đối hiến pháp năm 1992 …
 
 Anh Cao Trung Hoàng, PBT huyện đoàn Quỳ Hợp cho biết:“Điểm mới của Tháng TN 2013 này, tỉnh đoàn đã chỉ đạo cấp cơ sở  không ra quân rầm rộ, tránh phô trương lãng phí và tập trung vào các hoạt động thiết thực. Đối với BTV huyện đoàn năm nay giao cho hội LHTN huyện chủ trì tổ chức tất cả các hoạt động trong tháng thanh niên. Đối với đoàn viên khối cơ quan tổ chức các hoạt động vệ sinh khuôn viên khu vực cơ quan. Đối với đoàn viên TN thị trấn cho bóc gỡ các biển quảng cáo, pa nô, áp phích, các số điện thoại quảng cáo trên tường, các trục đường chính. Đối với đoàn viên trường học chúng tôi tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh học sinh của lớp 12 của tất cả các trường PTTH và trung tâm GDTX trên địa bàn toàn huyện. Đối với khối nông thôn chúng tôi phân ra các cụm và tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật trong tháng TN 2013 tổ chức các hoạt động hưởng ứng”.
 
Ngay khi nhận được công văn của BTV huyện đoàn, các cơ sở đoàn trên địa bàn đã triển khai rất nhiều hoạt động để hưởng ứng tháng thanh niên.  Thầy giáo Đậu Minh Tập, BT đoàn trường THPT Quỳ Hợp I nói:“Chúng tôi tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp, dẫn cho học sinh làm hồ sơ tuyển sinh lựa chọn theo đúng ngành nghề của mình; tổ chức rất nhiều hoạt động để tạo sân chơi bổ ích, ví dụ như tham gia phong trào thể dục, thể thao, giải bóng đá, bóng chuyền; tổ chức cuộc thi nữ sinh tài năng, cũng như rất nhiều hoạt động khác và nhằm một mục đích đó là cùng với thế hệ trẻ hưởng ứng tháng thanh niên để xay dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn và cũng định hướng cho học sinh sức khỏe, lòng tích cực hăng say trong công việc đồng thời vì học để có kiến thức ngày mai lập thân, lập nghiệp”.
 
Có thể thấy, trong những năm qua phong trào thanh niên tình nguyện mà đỉnh cao là chiến dịch tình nguyện hè và tháng thanh niên đã phát triển mạnh mẽ, tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn và lan tỏa rộng rãi trong mọi tầng lớp thanh niên. Thế hệ trẻ Quỳ Hợp đã nhìn nhận một cách đúng đắn vai trò, vị trí của mình để thấy được những nhiệm vụ cụ thể đặt ra cho bản thân đối với cộng đồng.
 
Tháng thanh niên năm 2013 đã bắt đầu, với tinh thần và nhiệt huyết, tuổi trẻ Quỳ Hợp đang ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mọi kế hoạch được giao.
Tác giả bài viết: Phan Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 111
  • Tháng hiện tại: 13264
  • Tổng lượt truy cập: 829125

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com