Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tuổi trẻ Quỳ Hợp thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Đăng lúc: Thứ tư - 27/07/2016 04:24 - Người đăng bài viết: admin
Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), tối ngày 26/7, Huyện đoàn Quỳ Hợp đã tổ chức "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ" tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ với những ca khúc như Người mẹ của tôi, Biết ơn chị Võ Thị Sáu, Hát mãi khúc quân hành...
Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, thay mặt tuổi trẻ huyện Quỳ Hợp, anh Nguyễn Đình Thuận, bí thư huyện đoàn đã nguyện hứa tuổi trẻ huyện nhà sẽ phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Trong không khí trang ngiêm, xúc động, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân địa phương huyện Quỳ Hợp đã dâng hoa, đặt nến, thắp hương lên 585 phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện nhà.Các đại biểu và đoàn viên thanh niên dâng hương thắp nến tri ân lên các phần mộ liệt sỹ.
Đây là dịp để thế hệ trẻ huyện nhà bày tỏ lòng tri ân đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạn ; Đồng thời, thông qua các hoạt động này nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
Tác giả bài viết: Trâm Anh - Đài Quỳ Hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14109
  • Tổng lượt truy cập: 829970

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com