Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tuổi trẻ Quỳ Hợp đồng loạt ra quân làm công trình thanh niên

Đăng lúc: Thứ năm - 17/03/2016 08:38 - Người đăng bài viết: admin
Tuổi trẻ Quỳ Hợp đồng loạt ra quân làm công trình thanh niên

Tuổi trẻ Quỳ Hợp đồng loạt ra quân làm công trình thanh niên

Thiết thực chào mừng thành công của ĐH Đảng các cấp và hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/6/1931-26/3/2016), sáng 13-3, Huyện đoàn Quỳ Hợp đã tổ chức ra quân làm công trình thanh niên cấp cơ sở đồng loạt trên 20 xã, thị trấn với hơn 2.100 ĐVTN tham gia.

Từ sáng sớm, hơn 400 ĐVTN đến từ các chi đoàn, trường học trên địa bàn xã Châu Đình đã có mặt đông đủ để tiến hành san gạt, tu sửa đoạn đường từ bản Quệ đi 2 bản Cúng, bản Cáng. Đây là đoạn đường dốc, bị xuống cấp nghiêm trọng có nhiều ổ gà, ổ voi và những rãnh sâu gây khó khăn cho nhân dân đi lại. Để khắc phục tình trạng này Đoàn xã Châu Đình đã đứng ra đảm nhiệm công việc này.
Anh Lương Văn Núi, Bí thư đoàn xã Châu Đình cho biết: “Thực hiện KH của Huyện đoàn về triển khai KH tháng Thanh niên, Đoàn xã Châu Đình tổ chức tu sửa tuyến đường giao thông từ bản Quệ đi bản Cúng, bản Cáng với chiều dài hơn 2km. Chiều ngày 12-3, Đoàn xã huy động xe với máy múc được 125 xe với tổng khối lượng vận chuyển cát sỏi trên mặt đường là hơn 1.000 m3. Sáng nay, chúng tôi đã huy động hơn 400 ĐVTN tham gia để tu sửa và rải sỏi trên mặt đường. Tổng giá trị công trình là hơn 15 triệu đồng”.

 
Hơn 400 ĐVTN của xã Châu Đình đã tích cực tham gia tu sửa đoạn đường dài 2km từ bản Quệ đi bản Cúng, bản Cáng
 
Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện nhà rất tích cực hưởng ứng và lao động hăng say để góp sức mình vào phong trào vì cuộc sống cộng đồng, tạo dấu ấn thanh niên.
Anh Nguyễn Văn Ninh, xóm Đồng Xưởng, xã Đồng Hợp chia sẻ: “Hôm nay đoàn xã phát động công trình thanh niên chào mừng ngày 26/3, chúng tôi phấn đấu trong ngày hôm nay sẽ hoàn thành công trình tình nguyện là dọn mương ở xóm Khe Mèn để giúp cho việc đưa nước từ trên thượng nguồn về tưới tiêu cho đồng ruộng phía dưới hi vọng bà con có một mùa bội thu.”

 

 

 
Đoàn xã Đồng Hợp, Yên Hợp tập trung tu sửa, nạo vét  kênh mương
 

 
ĐVTN Thọ Hợp làm vệ sinh môi trường tại các điểm nóng
 
Nhờ sự tham gia và lao động tích cực của đông đảo đoàn viên thanh niên, trong thời gian một ngày, tuổi trẻ huyện nhà đã hoàn thành nạo vét 10km kênh mương thủy lợi, tu sửa, làm 7km đường giao thông nông thôn và dọn dẹp sạch sẽ các điểm đen về môi trường, đánh dấu sự thành công của Tháng thanh niên năm 2016.
Sau hoạt động này, Tháng Thanh niên 2016 của tuổi trẻ Quỳ Hợp còn rất nhiều hoạt động sôi nổi, hứa hẹn sẽ tạo một phong trào thi đua rộng khắp trong toàn huyện.  
Anh Cao Trung Hoàng, Chủ tịch Hội LHTN huyện Quỳ Hợp cho biết: Với phương châm “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo bồi dưỡng thanh niên”, Huyện đoàn Quỳ Hợp sẽ tiếp tục phát động các cơ sở đoàn trong huyện tích cực tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong Tháng thanh niên và cả năm 2016 đó là: đảm nhận các công trình phần việc thanh niên, tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ hộ thanh niên thoát nghèo bền vững, tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh; Tuyên truyền về Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016- 2021...  nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.”
Với sự khởi đầu đạt kết quả cao, hy vọng tháng thanh niên năm 2016 của tuổi trẻ huyện Quỳ Hợp sẽ thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua trong các cấp bộ đoàn, góp sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị, tình nguyện vì cộng đồng.
Tác giả bài viết: Trâm Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 123
  • Tháng hiện tại: 13276
  • Tổng lượt truy cập: 829137

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com