Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

“Trung thu cho em” hướng về trẻ em nghèo, đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 05/10/2015 03:20 - Người đăng bài viết: admin
“Trung thu cho em” hướng về trẻ em nghèo, đặc biệt khó khăn

“Trung thu cho em” hướng về trẻ em nghèo, đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu 2015, tối 25/9 các đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Bí thư Huyện ủy; Võ Sĩ Sơn - Phó Chủ Tịch UBND Huyện cùng đại diện các Phòng, Ban ngành, Đoàn thể Huyện Quỳ Hợp đã đến thăm, tặng quà và vui tết Trung thu với hơn 600 cháu thiếu nhi của xã Châu Đình.

Thay mặt Ban tổ chức, Bà Lương Thị Oanh - Phó chủ tịch UBND Xã Châu Đình biểu dương sự cố gắng của các thầy, cô giáo nói riêng và các Ban, Ngành Đoàn thể cùng các bậc cha, mẹ học sinh nói chung đã làm hết sức mình , đóng góp vào việc nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ các em, giúp các em có sức khỏe, tiến bộ, học tập tốt và trưởng thành là người có ích cho xã hội, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện tính nhân văn và trách nhiệm của toàn xã hội đối với trẻ em hôm; Biểu dương sự cố gắng vươn lên và những thành tích mà các em đạt được trong học tập, rèn luyện và trong phong trào Đoan - Đội. Đồng thời chúc các em chăm ngoan, học giỏi, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; mong muốn các em luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, đặc biệt là giúp đỡ các bạn nghèo, các bạn có hoàn cảnh đặc khó khăn, kết nối yêu thương, tiếp sức cho các bạn đến trường. Xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, những chủ nhân tương lai của đất nước.
 
Bà Võ Thị Minh Sinh – Bí thư Huyện ủy và Ông Võ Sĩ Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện Quỳ Hợp tặng quà cho trẻ em nghèo đặc biệt khó khăn hiếu học xã Châu Đình

Bà Võ Thị Minh Sinh – Bí thư Huyện ủy tặng quà cho trẻ em nghèo đặc biệt khó khăn hiếu học xã Châu Đình
Nhân dịp này, Phòng Lao động Thương Binh XH  và Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Quỳ Hợp cũng tặng 40 suất quà cho trẻ em hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học ở các xã trên địa bàn huyện.

Anh Nguyễn Đình Thuận – Bí Thư Huyện Đoàn tặng quà cho trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Châu Đình
 
Tại đêm hội các em đã biểu diễn nhung tiết mục văn nghệ độc đáo và xúc động; được xem màn múa rước đèn ống sao, múa lân đặc sắc và các trò chơi dân gian, đố vui, phá cỗ trung thu…
Tác giả bài viết: Lao Thanh Chương (quyhop.gov.vn)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14118
  • Tổng lượt truy cập: 829979

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com