Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 13/12/2017 10:58 - Người đăng bài viết: admin
Hội nghị tổng kết năm 2017

Hội nghị tổng kết năm 2017

Ngày 12/12/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngân Thị Hồng - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện các tổ chức chính trị, xã hội cấp huyện; các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN các các cơ sở đoàn trực thuộc.


Đồng chí Ngân Thị Hồng - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

\
Các đại biểu tham dự Hội nghị
Thực hiện chủ đề công tác năm 2017 “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn” của BCH Trung ương đoàn, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã được triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Tổ chức các đợt sinh hoạt toàn đoàn; thực hiện phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Tham gia tích cực các chương trình: Chiến dịch xuân biên giới, Tháng thanh niên, Hè tình nguyện năm 2017. Ngoài ra, các phong trào thi đua, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nghĩa tình biên giới hải đảo cũng được các cơ sở đoàn nhiệt tình hưởng ứng.

Tổ chức làm nhiều công trình thanh niên chào mừng Đại hội đoàn các cấp
 
Là năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp, ngay từ đầu năm tổ chức Đoàn các cấp đã tổ chức thịc hiện nhiều hoạt động thiết thực: Cấp huyện đảm nhận và thực hiện công trình thanh niên nạo vét lòng hồ Thung mây với hơn 1000 lượt cán bộ, ĐVTN tham gia, khối lượng nạo vét được 300 m3 bùn, đất, dọn vệ sinh hơn 1,5 km và san hơn 1km taluy xung quanh chân bờ hồ với giá trị trên 150 triệu đồng. Các cơ sở đã thực hiện 27 công trình thanh niên cấp Xã; 185 công trình cấp chi đoàn, với tổng trị giá làm lợi trên 350 triệu đồng. Các công trình chủ yếu tập trung vào việc làm giao thông nông thôn, thủy lợi, và các công việc tham gia vào chương trình xây dựng nông thôn mới.
Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở đã có nhiều tham luận trao đổi các cách làm hay, sáng tạo và đồng thời cũng chỉ ra các khó khăn, tồn tại, hạn chế còn mắc phải trong hoạt động của đoàn tại cơ sở.
 
Có nhiều tham luận đóng góp cho hoạt động Đoàn trong thời gian tới
 
 
Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc
 
Từ những thành tích đã đạt được, BTV Huyện đoàn tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017 nhằm động viên và khuyến khích phong trào đoàn các cơ sở trong năm 2018.
Tác giả bài viết: Đình Khiêm
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 238
  • Tháng hiện tại: 13391
  • Tổng lượt truy cập: 829252

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com