Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm 2016.

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/12/2016 00:57 - Người đăng bài viết: admin
Hội nghị tổng kết năm 2016

Hội nghị tổng kết năm 2016

Ngày 23/12/2016, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quỳ Hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội năm 2016.

Tham dự Hội nghị có đ/c Ngân Thị Hồng – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện các tổ chức chính trị, xã hội cấp huyện; các Bí thư, phó bí thư đoàn, Chủ tịch Hội LHTN các các cơ sở đoàn trực thuộc.
 


Đồng chí Ngân Thị Hồng – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Trong năm 2016, Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã được triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoan; tổ chức các hoạt động tuyên truyền về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp; thực hiện nhiều công trình thanh niên cấp xã và huyện… Các cơ sở đoàn và đoàn viên thanh niên trong toàn huyện tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tố chỉ thị 05 CT/TW của Bộ Chính trị “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Các đơn vị trong Đoàn trong toàn huyện thực hiện phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Tham gia tích cực các chương trình: Chiến dịch xuân biên giới, Tháng thanh niên năm 2016, Tháng hè tình nguyện năm 2016. Ngoài ra, các phong trào thi đua, các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nghĩa tình biên giới hải đảo cũng được các cơ sở đoàn nhiệt tình hưởng ứng.Nhiều tham luận của các đại biểu đóng góp cho hoạt động đoàn trong thời gian tới
 
Tại Hội nghị các đồng chí cán bộ đoàn cơ sở đã có nhiều tham luận trao đổi các cách làm hay, sáng tạo và đồng thời cũng chỉ ra các khó khăn, tồn tại, hạn chế còn mắc phải trong hoạt động của đoàn tại cơ sở.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Ngân Thị Hồng – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã ghi nhận những cố gắng của tổ chức đoàn trong năm qua và chỉ đạo các hoạt động của tổ chức đoàn trong thời gian tới tập trung chú trọng vào các nội dung: Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đoàn cấp cơ sơ tiến tới đại hội đoàn cấp huyện nhiệm kỳ 2017 – 2022; chú trọng công tác nhân sự đảm bảo theo tiêu chuẩn; khuyến khích các cán bộ đoàn học tập để nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn; công tác đoàn cần có sự đột phá và hoạt động tạo điểm nhấn…
Cũng tại đây, UB Hội LHTN Huyện đã tổ chức Lễ trao quà chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2016. Tại buổi lễ đã có hơn 40 suất quà trị giá hơn 12 triệu đồng được các đơn vị tặng cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo.
 
 
Đại diện đoàn các xã nhận quà từ đơn vị kết nghĩaKhen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2016
 
Trong khuôn khổ chương trình, BTV Huyện đoàn đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016 nhằm động viên và khuyến khích phong trào đoàn các cơ sở trong năm 2017.
Tác giả bài viết: Đình Khiêm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14071
  • Tổng lượt truy cập: 829932

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com