Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn

Đăng lúc: Chủ nhật - 27/03/2016 10:51 - Người đăng bài viết: admin
Tọa đoàm kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn

Tọa đoàm kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2016), ngày 23/3/2016, Huyện đoàn Quỳ Hợp tổ chức tọa đàm, gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Tham dự buổi tọa đoàn có đồng chí Lê Quốc Khánh – Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An; Đ/c Phan Đình Đạt – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND Huyện; các đồng chí cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

 


Các tiết mục văn nghệ chào mừng
 


Các đại biểu tham dự buổi tọa đoàm
 
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Đình Thuận, Bí thư Huyện đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm xây dựng và trưởng thành. Cùng với sự lớn mạnh của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong suốt những năm qua, tuổi trẻ Quỳ Hợp đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước.

Ngày nay, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ huyện Quỳ Hợp, sự quan tâm của các ngành, các cấp, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện không ngừng phát triển. Các nội dung, hình thức hoạt động đoàn được đổi mới toàn diện, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị và đời sống của tuổi trẻ.


Đ/c Lê Quốc Khánh – Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An, nguyên Bí thư Huyện đoàn Quỳ Hợp phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm
 
Phát biểu ôn lại truyền thống công tác đoàn qua các thế hệ, Đ/c Lê Quốc Khánh – Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An, nguyên Bí thư Huyện đoàn Quỳ Hợp nhấn mạnh, buổi tọa đàm là dịp để các thế hệ cán bộ làm công tác đoàn cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ. Đây là cái nôi nuôi dưỡng để các thế hệ trẻ trưởng thành. Thế hệ trẻ Quỳ Hợp hôm nay cần phát huy truyền thống vẻ vang của cha anh, nhiệt tình, cống hiến, đồng thời có sự sáng tạo, chủ động đổi mới để đáp ứng nhu cầu công tác đoàn trong tình hình mới.
 


Lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng
 

 
Trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của BCH Trung ương Đoàn
 
Dịp này, Huyện đoàn cũng đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của BCH Trung ương Đoàn cho 13 cán bộ đoàn đã có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn trong những năm qua.
Tác giả bài viết: Đình Khiêm
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14077
  • Tổng lượt truy cập: 829938

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com