Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tiếp nhận các đội SVTN về hoạt động hè

Đăng lúc: Thứ hai - 09/07/2012 08:18 - Người đăng bài viết: admin

Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2012, toàn huyện tiếp nhận 4 đội SVTN của các trường Đại học, cao đẳng về thực hiện các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng cao đặc biệt khó khăn.

Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2012, toàn huyện tiếp nhận 4 đội SVTN của các trường Đại học, cao đẳng về thực hiện các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng cao đặc biệt khó khăn.
 
Ngay từ cuối tháng 6, công tác khảo sát xây dựng kế hoạch hoạt động được BTV Huyện đoàn chỉ đạo các xã và Đoàn các trường Đại học, cao đẳng thực hiện chu đáo, chi tiết, nhuần nhuyễn nhằm thực hiện những công việc thiết thực và có ý nghĩa đối với những địa phương được hỗ trợ.

Những ngày đầu tháng 7, 4 đội sinh viên của các trường Đại học Vinh, Cao đẳng Văn Hóa Nghệ thuật Nghệ An, Học viện tài chính với tổng số hơn 100 thành viên đã về các xã Châu Hồng, Nam Sơn, Châu Cường và Châu Thành bắt đầu thực hiện các hoạt động tình nguyện. Thời gian hoạt động của mỗi đội từ 15-20 ngày.
Các đội SVTN trường Đại học Vinh về xã Châu Hồng
 
Tại các xã, Ban Thường vụ tổ chức đón tiếp, bố trí chỗ ăn nghỉ cho đội. BTV Đoàn các xã cũng tổ chức các cuộc gặp mặt giữa Đảng ủy, UBND và các ban ngành liên quan với các thành viên trong đội để quán triệt, trao đổi về tình hình kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng của địa phương, đồng thời giao nhiệm vụ cho Đoàn xã và các đội SVTN trong thời gian hoạt động tại xã.
Đảng ủy, UBND các xã gặp mặt các đội SVTN
 
Được biết, trong thời gian SVTN hoạt động tại các xã, BTV Huyện đoàn sẽ thường xuyên cử cán bộ xuống kiểm tra, chỉ đạo đôn đốc các sự phối hợp hoạt động giữa các đội SVTN và đoàn xã. 
Tác giả bài viết: Đình Thuận
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 183
  • Tháng hiện tại: 13336
  • Tổng lượt truy cập: 829197

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com