Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

Đăng lúc: Thứ tư - 17/05/2017 04:42 - Người đăng bài viết: admin
Giao lưu đối thoại với các em thiếu nhi nhà trường

Giao lưu đối thoại với các em thiếu nhi nhà trường

Ngày 16/5, Hội đồng đội huyện Quỳ Hợp phối hợp với liên đội trường tiểu học số 1 Tam Hợp tổ chức chương trình “thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” năm học 2016-2017 với 439 em học sinh tham gia.

Trong chương trình các em đội viên được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ, chơi trò chơi và giao lưu với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt khó vươn lên học giỏi.
Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện Quỳ Hợp đã trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho 5 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và Liên đội trường tiểu học số 1 Tam Hợp đã trao 4 đàn gà cho 4 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống để có kết quả học tập tốt. Tổng số tiền trao dịp này trị giá 2,2 triệu đồng được ủng hỗ từ tấm lòng của các mạnh thường quân, giáo viên, học sinh nhà trường quyên góp.
Chương trình được tổ chức với mong muốn kịp thời biểu dương, động viên thiếu nhi nghèo vượt khó, học giỏi trong năm học, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và hoạt động xã hội, tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện. Từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội, cộng đồng và mỗi gia đình đối với công tác chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ em.
Các hình ảnh hoạt động:


Tại chương trình các em học sinh vượt khó đã có buổi giao lưu với các anh, chị trong Huyện đoàn, HĐĐ HuyệnCác em được giao lưu nhảy sạpHội đồng đội huyện trao học bổng cho các emLiên đội trường tiểu học Tam Hợp trao 4 đàn gà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Tác giả bài viết: Bùi Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14119
  • Tổng lượt truy cập: 829980

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com