Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Thanh niên Quỳ Hợp hòa mình trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện

Đăng lúc: Thứ tư - 24/10/2012 09:43 - Người đăng bài viết: admin
Thanh niên Quỳ Hợp hòa mình trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện

Thanh niên Quỳ Hợp hòa mình trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện

Ngày 21/10/2012, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, dưới sự chỉ đạo của BCĐ hiến máu tình nguyện huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với các ban ngành cùng tổ chức chiến dịch “Những giọt máu hồng” năm 2012. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Tỉnh đoàn khóa XVI vừa diễn ra.

Về dự có các đồng chí trong BCĐ hiến máu tình nguyện tỉnh, Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh Nghệ An. Các đồng chí trong BCĐ hiến máu tình nguyện huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND huyện;  Bí thư, PBT các chi đoàn thanh niên, cùng đông đảo các tình nguyện viên là cán bộ, chiến sỹ công an, quân sự, CBCC, viên chức, người lao động, các cá nhân đăng ký hiến máu tình nguyện.
Hiến máu cứu người là một nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng. Hiến máu một lần có thể cứu sống nhiều người bệnh, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình họ và giúp ngành y tế bớt đi những khó khăn trong việc phục vụ, điều trị người bệnh. Hiện nay, lượng máu phục vụ trong điều trị người bệnh còn rất thiếu và chỉ có thể đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu.
Trong thời gian qua,  Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳ Hợp đã thực tốt việc tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên, CBCC, viên chức, người lao động về những nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu nhân đạo. Chính vì vậy trong đợt phát động hiến máu tình nguyện tại huyện Quỳ Hợp đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các đoàn viên, thanh niên, CBCC, viên chức, người lao động trong toàn huyện. Đã có hơn 600 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, sau một buổi tổ chức hiến máu đã thu được 242 đơn vị máu, đóng góp vào ngân hàng máu.
Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của các đoàn viên, thanh niên CBCC, viên chức, người lao động huyện Quỳ Hợp đối với cộng đồng xã hội. Đồng thời là một hoạt động thiết thức của thanh niên Quỳ Hợp chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 113
  • Tháng hiện tại: 13266
  • Tổng lượt truy cập: 829127

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com