Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tập huấn nghiệp vụ quản lý vốn vay NHCSXH năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 09/09/2015 10:02 - Người đăng bài viết: admin
Tập huấn quản lý vốn vay NHCSXH năm 2015

Tập huấn quản lý vốn vay NHCSXH năm 2015

Thực hiện Chương trình công tác năm 2015 giữa Huyện đoàn với Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳ Hợp. Ngày 08, 09 tháng 9 năm 2015, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ngân hàng CSXH Huyện tổ chức tập huấn nghiệp quản lý vốn vay NHCSXH cho tổ chức nhận ủy thác cấp xã và Tổ trưởng Tổ TK&VV năm 2015.Đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Bí thư Huyện đoàn khai mạc lớp tập huấn

 
Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Đình Thuận – Bí thư Huyện đoàn; Ông Nguyễn Văn Ba – Giám đốc NHCSXH Huyện Quỳ Hợp và hơn 140 đồng chí học viên gồm đại diện Ban xóa đói giảm nghèo các xã, thị trấn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; Trưởng các xóm, bản và Tổ trưởng Tổ TK&VV do tổ chức Đoàn quản lý.Ông Nguyễn Văn Ba - Giám đốc NHCSXH Huyện 
hướng dẫn các nội dung về quản lý vốn vay

 
Tại lớp tập huấn, Ổng Nguyễn Văn Ba – Giám đốc NHCSCH Huyện đã trực tiếp lên lớp và truyền đạt các nội dung cơ bản như: các chủ trương, chính sách mới về quản lý nguồn vốn, một số vấn đề về tổ chức và hoạt động của Tổ tiết kiệm và vay vốn; Tóm tắt các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng chính sách xã hội. Giới thiệu các văn bản mới; Nhắc lại những mẫu biểu đang thực hiện và thực hành mẫu biểu của tổ. Bên cạnh đó, các đồng chí học viên đã được trực tiếp đối thoại, trao đổi, chia sẽ những khó khăn, vướng mắc, các tình huống thường gặp liên quan đến công tác quản lý nguồn vốn. Các ý kiến được đưa ra thảo luận sôi nổi, các học viên được giải đáp và thống nhất các biện pháp tháo gỡ, khắc phục khó khăn trong công tác quản lý nguồn vốn vay.


Các học viên tham gia đầy đủ và nghiêm túc

 
Cũng tại đây, đồng chí Nguyễn Đình Thuận – Bí thư Huyện đoàn đã có đánh giá về chất lượng sử dụng vốn vay, biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các tổ chức nhận ủy thác cấp xã và Tổ trưởng Tổ TK&VV đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, cũng nêu lên những tồn tại mà các xã và Tổ TK&VV còn mắc phải trong quá trình thực hiện quản lý vốn vay.

Qua lớp tập huấn, góp phần nâng cao kiến thức trong quản lý và sử dụng nguồn vốn có hiệu quả, đúng mục đích, đúng đối tượng; quan đó, giúp tổ chức Đoàn và các tổ trưởng TK&VV quản lý chặt chẽ, có hiệu quả nguồn vốn ủy thác theo những quy định của Ngân hàng chính sách xã hội.
Tác giả bài viết: Đình Khiêm
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 160
  • Tháng hiện tại: 13313
  • Tổng lượt truy cập: 829174

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com