Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Sôi nổi các hoạt động Hè cho thiếu nhi năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 09/09/2015 09:52 - Người đăng bài viết: admin
Các hoạt động Hè 2015

Các hoạt động Hè 2015

Nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư để qua đó thu hút, tập hợp thiếu nhi tham gia các phong trào của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội. Ngay từ đầu hè, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Ban Thường vụ Huyện đoàn, Quỹ bảo trợ trẻ em phối hợp cùng Nhà thiếu nhi huyện tổ chức Chương trình Tuổi thần tiên vui tết thiếu nhi 1/6 cho các em thiếu nhi tại xã Châu Cường. Về tham dự chương trình có hơn 200 em thiếu nhi. Các em được thưởng thức nhiều tiết múa hát đặc sắc và ý nghĩa đến từ các anh chị và đội tuyên truyền măng non Nhà thiếu nhi huyện. Tại đây, Ban Tổ chức đã tặng 30 suất quà trị giá 6 triệu.
 


Dạy bơi cho các em thiếu nhi xã Châu Đình
 
Nhằm trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng bơi tự cứu cho trẻ em trong xã, đặc biệt là trẻ em trong khu vực có sông, hồ... Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em luyện tập thể dục thể thao, vui chơi cùng bạn bè trong dịp hè. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn xã Châu Đình và Hạ Sơn tổ chức mở 02 lớp dạy bơi miễn phí cho 82 em thiếu niên nhi đồng độ tuổi từ 10 đến 14 tuổi. Qua quá trình triển khai, đã tổ chức 30 buổi tập bơi, 4 buổi học lý thuyết, 10 buổi tuyên truyền cho các em thiếu niên nhi đồng về phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích.
 

 


Các hoạt động văn nghệ, thể thao thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia
 
Trong dịp hè có Đoàn các xã Nghĩa Xuân, Châu Quang, Thọ Hợp, Thị trấn Quỳ Hợp…tổ chức giải bóng đá cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn. Hoạt động thu hút được sự tham gia rất nhiệt tình, đông đảo từ các em thanh thiếu nhi và sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp và địa phương.

Ban Thường vụ đoàn xã Nghĩa Xuân phối hợp cùng Nhà thiếu nhi huyện mở lớp dạy múa cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Tham gia lớp học có 30 thiếu nhi, các em được tập luyện các kỹ năng múa và các bài múa hát mới phù hợp với lứa tuổi của mình. Ngoài ra đơn vị còn tổ chức hướng dẫn sinh hoạt cho các chi đội cơ sở trong thời gian sinh hoạt hè.

Ban thường vụ Huyện đoàn trao tặng 10 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt tại Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè cấp huyện tại xã Châu Cường…

Các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư huyện Qùy Hợp rất đa dạng và phong phú. Kết thúc kỳ nghỉ hè lý thú và bổ ích các em sẽ có thêm động lực để bắt đầu bước vào một năm học mới được tốt hơn.
Tác giả bài viết: Bùi Hồng
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 221
  • Tháng hiện tại: 13374
  • Tổng lượt truy cập: 829235

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com