Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015

Đăng lúc: Thứ hai - 15/06/2015 20:21 - Người đăng bài viết: admin
Lễ ra Quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015

Lễ ra Quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015

Ngày 14/06/2015 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015 tại xã Châu Cường. Tham dự lễ ra quân có đồng chí Đào Thị Hồng Vân – Phó Ban dân vận Huyện ủy, Đ/c Lương Hồng Xuyên – Phó Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện, đại diễn lãnh đạo xã Châu Cường…

Với chủ đề "Tiến bước dưới cờ Đảng", chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015 được chính thức triển khai từ tháng 6 đến tháng 8/2015 và chọn tháng 7 là "Tháng cao điểm của chiến dịch".

Bên cạnh chủ đề chung của cả chiến dịch, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng phù hợp với điều kiện của địa phương, đơn vị theo định hướng đã được Trung ương Đoàn xác định theo từng tháng: Vì đàn em thân yêu (tháng 6); Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn (tháng 7); Theo bước chân những người anh hùng (tháng 8).

Ngay sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên đã tham gia vào các hoạt động tình nguyện thiết thực như: Khám bệnh, phát thuốc cho 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trị giá 10 triệu đồng. Tổ chức làm công trình vệ sinh quét dọn, phát quang đoạn đường từ ngã ba Bản Nhang đến Bản Muông và nạo vét kênh mương nội đồng tại xã Ban Muông.

Phát dọn kênh, mương thủy lợi

Cũng trong sáng nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tặng 10 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách. Gia đình anh Vi Văn Liêm Đoàn viên thuộc diện hộ nghèo đã được tặng 1 con bò trị giá 15 triệu đồng trích từ nguồn quỹ vì người nghèo cấp huyện. Chi đoàn Ngân hàng chính sách là đơn vị kết nghĩa với Đoàn xã Châu Cường đã tặng 3 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Trao tặng bò cho ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn từ quỹ Vì người nghèo


CLB Thầy thuốc trẻ Quỳ Hợp khám, cấp phát thuốc miễn phí

Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm nay sẽ là môi trường tốt để các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên được đem trí tuệ, sức trẻ của mình cống hiến xây dựng quê hương; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Tác giả bài viết: Bùi Hồng
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14108
  • Tổng lượt truy cập: 829969

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com