Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Ra mắt Chi đoàn Phòng khám đa khoa Đoàn kết

Đăng lúc: Thứ tư - 09/05/2018 10:34 - Người đăng bài viết: admin
Ra mắt Chi đoàn Phòng khám đa khoa Đoàn kết

Ra mắt Chi đoàn Phòng khám đa khoa Đoàn kết

Tại lễ ra mắt, BCH Đoàn xã Nghĩa Xuân đã thông qua Quyết định thành lập Chi đoàn Phòng khám đa khoa Đoàn Kết với 13 đoàn viên và ra mắt BCH Chi đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí, đây là những đoàn viên trẻ, năng động, sáng tạo, luôn đoàn kết, gắn bó, tích cực và nhiệt huyết trong mọi phong trào.

Việc thành lập chi đoàn sẽ là điều kiện thuận lợi đoàn viên chi đoàn có dịp giao lưu, học tập, tham gia các phong trào tại địa phương, đồng thời góp phần chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, vừa là cơ sở để vận động thanh niên chi đoàn thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Đồng chí Nguyễn Đình Thuận ( Huyện ủy viên- Bí thư huyện đoàn) và Phó Bí thư Đoàn xã Nghĩa Xuân trao quyết định thành lập chi đoàn
 
Sau khi thành lập, Chi đoàn Phòng khám đa khoa Đoàn Kết đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể đó là: Trong tối thiểu 6 tháng phải tổ chức đại hội chi đoàn và bầu ra ban chấp hành. Mỗi đoàn viên nêu cao vai trò gương mẫu, xung kích đi đầu trong mọi lĩnh vực. Luôn luôn không ngừng học tập nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn. Thực hiên tốt vai trò khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn xã nói riêng và địa bàn huyện nói chung. Xây dựng chi đoàn và phòng khám ngày vững mạnh…
 
Việc thành lập và ra mắt BCH chi đoàn lâm thời Phòng khám đa khoa Đoàn kết diễn ra song song với lễ ra mắt và công bố quyết định thành lập chi bộ phòng  khám đa khoa Đoàn Kết. Chi bộ cũng cam kết tổ chức các hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng của phòng khám, từ đó nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong Phòng khám; tăng cường chăm lo mọi mặt về đời sống vật chất, đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện cho những đoàn viên ưu tú có cơ hội được tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và được kết nạp vào Đảng CSVN.
Đồng chí Nguyễn Đình Thuận  - Bí thư huyện đoàn phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi ra mắt

Đồng Chí Hồ Thị H. Trang – Bi thư chi đoàn lâm thời phòng khám đa khoa Đoàn Kết nhận nhiệm vụ
Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, đồng chí Hồ Thị Huyền Trang– Bí thư Chi đoàn đại diện cho đoàn viên Chi đoàn hứa quyết tâm xây dựng chi đoàn vững mạnh, thường xuyên giao lưu, tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn xã và huyện Đoàn phát động, tích cực đi đầu trong mọi hoạt động và nâng cao chất lượng của phòng khám.
Tác giả bài viết: Phương Anh
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 463
  • Tháng hiện tại: 10878
  • Tổng lượt truy cập: 826739

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com