Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1năm 2017

Đăng lúc: Thứ hai - 23/10/2017 09:20 - Người đăng bài viết: admin
Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Ngày 22/10, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện" đợt 1 năm 2017. Năm nay là năm đầu tiên Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Quỳ Hợp tổ chức chia thành 2 đợt hiến máu tạo điều kiện nhanh nhất cho những người tham gia hiến máu cũng như phấn đấu thu được kết quả cao nhất.

 
Đông đảo tình nguyện viên làm thủ tục để tham gia hiến máu
 
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay ở Quỳ Hợp đã thu hút được gần 1000 tình nguyện viên ở các xã vùng trên là Châu Quang, Châu Cường, Châu Hồng, Châu Tiến, Nam Sơn, Bắc Sơn, Châu Lý, Châu Thái, Châu Thành, Châu Hồng, Thị trấn Quỳ Hợp và các cơ quan, đơn vị trực thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lực lượng vũ trang và  các đơn vị sự nghiệp chính đóng trên địa bàn, các trường học thuộc các xã hiến máu đợt này tham gia, trong đó lực lượng đoàn viên thanh niên vẫn là nòng cốt.
 

Các tình nguyện viên thuộc nhiều cơ quan đơn vị, trường học, LLVT, Đơn vị hành chính sự nghiệp tham gia hiến máu tại ngày hội.
 
Trong đợt 1 này huyện Quỳ Hợp đã thu gom được gần 509 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu gần 100 đơn vị máu. Để đạt được kết quả cao đó trong thời gian quan Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳ Hợp đã đẩy mạnh công tác vận động toàn thể cán bộ, nhân dân tham gia, đồng thời giao chỉ tiêu cụ thể cho các đơn vị để vận động đảm bảo theo kế hoạch. Ngoài ra các cơ quan chức năng đã có bài tuyên truyền về việc hiến máu thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể loại bỏ lượng sắt thừa và sản sinh lượng máu mới có lợi cho sức khỏe; Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo trong quá trình tuần hoàn máu.
Những giọt máu hồng tình nguyện thu được sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các bệnh viện hiện nay, đồng thời mang đến niềm tin, hy vọng về sự sống cho nhiều bệnh nhân.
Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 119
  • Tháng hiện tại: 13272
  • Tổng lượt truy cập: 829133

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com