Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

Đăng lúc: Thứ hai - 18/05/2015 04:28 - Người đăng bài viết: admin
Ngày hội thu hút đông đảo các em học sinh và bà con nhân dân tham gia

Ngày hội thu hút đông đảo các em học sinh và bà con nhân dân tham gia

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2015), sáng 17-5, tại trường PT DTBT THCS xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp, Hội LHTN, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHTN huyện Quỳ Hợp tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2015 với sự tham gia của 400 em học sinh của trường Tiểu học số 1, Tiểu học số 2 và trường PT DTBT THCS xã Châu Lý cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Tại ngày hội, 14 y, bác sỹ của câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh và câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Quỳ Hợp đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 500 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, trẻ em và người cao tuổi, tư vấn dinh dưỡng cho gần 100 lượt phụ huynh, tư vấn chăm sóc sinh sản cho hơn 50 em học sinh lớp 8, lớp 9 trường THCS Châu Lý và tổ chức ngày hội “rửa tay bằng xà phòng” cho tất cả các em học sinh. 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên, qua đó, tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Hội.
“Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần tình nguyện của sức trẻ, doanh nhân trẻ, thầy thuốc trẻ vì cộng đồng, vì công tác nâng cao sức khỏe của bà con nhân dân. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xác định rằng, hình ảnh của thanh niên, của tuổi trẻ chỉ đẹp nhất khi đặt bên cạnh cuộc sống của nhân dân, khó khăn của nhân dân. Đặc biệt là khó khăn của đồng bào vùng sâu, vùng xa.” Anh Phan Trọng Lộc, PCT thường trực Hội LHTN tỉnh Nghệ An nhấn mạnh


Hình ảnh những y, bác sĩ tận tâm, ân cần khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân nơi đây.

Các em học sinh tích cực tham gia ngày hội “rửa tay bằng xà phòng”

Anh Trần Văn Cương - PGĐ Bệnh Viên Sản Nhi nghệ An, Chủ nhiệm CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh tập huấn kiến thức dinh dưỡng cho các bà mẹ

Dịp này, Hội LHTN, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An và Huyện đoàn Quỳ Hợp đã tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên học tập tốt với tổng trị giá 6,5 triệu đồng.
 
Tác giả bài viết: Trâm Anh - Đài Quỳ Hợp
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14031
  • Tổng lượt truy cập: 829892

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com