Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ: Mỗi ngọn nến thắp sáng - Vạn tấm lòng tri ân

Đăng lúc: Thứ hai - 30/07/2018 11:13 - Người đăng bài viết: admin
Lễ thắp nến tri ân năm 2018

Lễ thắp nến tri ân năm 2018

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), tối 26/7, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quỳ Hợp tổ chức “Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Quỳ Hợp.


BTV Huyện đoàn đã huy động các ĐVTN tập trung chuẩn bị từ sớm để buổi lễ diễn ra long trọng và thành công

Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ giúp tái hiện lịch sử và lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ
Tại buổi Lễ, các đại biểu, đoàn viên thanh niên thuộc huyện đoàn Quỳ Hợp, đoàn viên thanh niên công an, khối doanh nghiệp, lực lượng vũ trang huyện Quỳ Hợp và các em học sinh trên địa bàn đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang, hào hùng của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.
Những ngọn nến lung linh được thắp lên trong đêm tri ân
Đồng thời, dòng người vào dâng hương, thắp nến tri ân thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ huyện Quỳ Hợp đối với thế hệ cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Buổi lễ tri ân đã thể hiện lòng biết ơn và cũng là lời hứa của các thế hệ hôm nay với những người đã không tiếc máu xương cho đất nước
Cũng trong tối nay (26/7), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo đồng loạt các Đoàn xã, thị trấn tổ chức trọng thể lễ dâng hương, thắp nến tri ân tại các Đài tượng niệm các xã trên địa bàn huyện. Hàng vạn ngọn nến tri ân đã được thắp lên thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc với thế hệ cha anh đi trước.
Tối nay, tại khu vực Quỳ Hợp có mưa nhưng hàng trăm đoàn viên thanh niên cùng các Cựu chiến binh, thân nhân liệt sỹ cũng đến thắp nến tri ân những người đã ngã xuống vì đất nước.

Tại khu vực Quỳ Hợp có mưa nhưng hàng trăm đoàn viên thanh niên cùng các Cựu chiến binh, thân nhân liệt sỹ cũng đến thắp nến tri ân những người đã ngã xuống vì đất nước.
Buổi lễ tri ân  đã thế hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối những người đã không tiếc máu xương và cả cuộc sống để bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ hôm nay để tiếp nối truyền thống xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Tác giả bài viết: Phương Anh – Huyện đoàn Quỳ Hợp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 432
  • Tháng hiện tại: 10847
  • Tổng lượt truy cập: 826708

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com