Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Liên đội TH Châu Lộc: đa dạng các hoạt động tháng 3

Đăng lúc: Thứ năm - 23/03/2017 00:15 - Người đăng bài viết: admin
Các hoạt động sôi nổi của liên đội Trường TH Châu Lộc

Các hoạt động sôi nổi của liên đội Trường TH Châu Lộc

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2016-2017. Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Liên đội TH Châu Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đa dạng trong tháng 3.

Ngay đầu tháng 3 liên đội tiến hành thực hiện và gắn biển công trình măng non "vườn hoa -  cây cảnh" với đa dạng các loại hoa và cây cảnh đua nhau khoe sắc, mang lại cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho trường học. Phân công đội tuyên truyền măng non gồm 20 em chăm sóc, tưới nước hàng ngày. Định kỳ mỗi tuần một lần tổ chức tổ chức dọn cỏ, chăm sóc.

Gắn biển công trình măng non

Một góc công trình vườn hoa - cây cảnh

Tổ chức Ngày Hội các trò chơi dân gian với nhiều trò chơi hấp dẫn như thi nhảy sạp cho học sinh khối lớp 4 -5 với sự tham gia của 7/7 chi đội với 112 em tham gia. Thi nhảy bao bố, thi kéo co khối lớp 2 có 4 lớp tham gia. Thi nhảy dây khối lớp 3. Các hoạt động vừa tạo được sân chơi lành mạnh cho các em học sinh vừa giúp các em nâng cao sức khỏe, thể chất để học tập được tốt hơn. Tham gia Ngày hội các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp. Lồng ghép tại Ngày hội là hoạt động trưng bày các sản phẩm đồng bào dân tộc thiểu số. Chơi các trò chơi dân gian

Trưng bày sản phẩm dân tộc
Tổ chức chương trình vòng tay bạn bè lần 2. Tại chương trình các em học sinh đã ủng hộ được gần 2 triệu đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường học.


Ủng hộ "vòng tay bè bạn"
Tiếp tục duy trì góc thư viện thiên nhiên, đọc báo thư viện ngoài trời giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và ý thức trong học tập...

Góc thư viện thiên nhiên
Các hoạt động  đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, cán bộ phụ trách Đội. Đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường.
Tác giả bài viết: Bùi Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14101
  • Tổng lượt truy cập: 829962

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com