Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh lớp 12, năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 21/05/2015 21:32 - Người đăng bài viết: admin
Lễ trưởng thành và tri ân của học sinh trường THPT Quỳ Hợp I

Lễ trưởng thành và tri ân của học sinh trường THPT Quỳ Hợp I

Tối ngày 19 tháng 5 năm 2015, tại sân trường THPT Quỳ Hợp 1, Đoàn trường THPT Quỳ Hợp 1 tổ chức lễ trưởng thành và tri ân dành cho học sinh lớp 12

Dự buổi lễ có Đại diện BTV Huyện đoàn, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên cùng hơn 362 học sinh lớp 12, đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh của học sinh lớp 12 năm học 2014- 2015. Trong bài phát biểu của mình, Thầy giáo Cao Thanh Lưu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hy vọng buổi lễ là một trong những dịp để các em học sinh lớp 12 bày tỏ tình cảm của mình nhằm tri ân công lao sinh thành, nuôi dưỡng, dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, thầy cô. Đồng thời cũng là dịp để các em bày tỏ ước mơ hoài bão cũng như xác định trách nhiệm của mình đối với mọi người và với toàn xã hội. Thầy cũng bày tỏ sự quan tâm và kỳ vọng các bạn học sinh 12 sẽ sẽ đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới, thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh khối 12 trong 3 năm qua đã tin tưởng và phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc GD con em. Thay mặt các bạn, em Hủn Thúy Quỳnh lớp 12D và Bùi Thị Thu Trang lớp 12C1 đã phát biểu những lời xúc động, biết ơn cha mẹ thầy cô và nhà trường đã nuôi nấng, dạy dỗ các em trưởng thành và lớn khôn.
Em Hủn Thúy Quỳnh – Lớp 12D đọc bài tri ân về mẹ
Trong chương trình buổi lễ trưởng thành, nhà trường đã trao 10 suất quà cho 10 học sinh lớp 12 đạt học sinh giỏi toàn diện trong 3 năm học, 16 suất quà cho 16 bạn đạt giải trong cuộc thi “Nét bút tri ân” nhằm động viên các em đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi sắp tới.
Thầy giáo Cao Thanh Lưu – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho 2 em học sinh đạt giải nhất trong cuộc thi “Nét bút tri ân”.
Chương trình buổi lễ tri ân gây xúc động mạnh đối với các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh. Đồng thời cũng là dịp để các bạn học sinh lớp 12 bồi hồi nhớ lại quãng thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Quỳ Hợp 1, nhớ về công ơn thầy cô, công ơn cha mẹ. các bạn đã tự hứa với phải thật cố gắng thi đạt kết quả cao, không phụ tấm lòng và sự kỳ vọng của cha mẹ và thầy cô dành cho mình.
Tác giả bài viết: Duy Mạo
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14105
  • Tổng lượt truy cập: 829966

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com