Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Lễ phát động cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông”

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/10/2015 23:47 - Người đăng bài viết: admin
Lễ phát động cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về ATGT

Lễ phát động cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về ATGT

Sáng ngày 26/10/2015, tại trường THPT Quỳ Hợp 1, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Lễ phát động cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông do Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức đến đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Đình Thuận – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Đồng chí Đậu Ngọc Tuân – Trưởng phòng Văn hóa và thông tin; đồng chí Lang Xuân Dung – Phó Trưởng công an huyện Quỳ Hợp, cùng đông đảo các thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường.
 
Đ/c Nguyễn Đình Thuận – Bí thư Huyện đoàn phát động cuộc thi
 
Mục đích của cuộc thi lần này nhằm thực hiện xã hội hoá công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật bằng hình thức thi tìm hiểu pháp luật về giao thông; nâng cao hiểu biết cho nhân dân, nhất là các đối tượng trực tiếp tham gia giao thông; xây dựng ý thức tự giác nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về giao thông nhằm hạn chế tai nạn và giảm ùn tắc giao thông.

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” diễn ra trong 4 tuần, từ ngày 26/10 đến ngày 23/11/2015, trên trang thông tin điện tử tỉnh Nghệ An http://nghean.gov.vn dưới hình thức thi trắc nghiệm, mỗi tuần sẽ có 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba và 10 giải khuyến khích, trong đó giải nhất thí sinh sẽ nhận được bằng khen của Chủ tịch tỉnh và phần thưởng tiền mặt 2 triệu đồng. giải nhì 1,5 triệu đồng, giải ba 1 triệu đồng và giải khuyến khích 500.000 đ. Nội dung thi gồm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông; các kỹ năng xử lý tình huống giao thông, điều khiển phương tiện giao thông, khắc phục hậu quả và giải quyết khi gặp tai nạn giao thông; về thái độ ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông …

 

Hướng dẫn các thí sinh cách truy cập và tham gia cuộc thi
 
Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông” sẽ không chỉ phổ biến sâu rộng hơn về Luật an toàn giao thông đến các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức… mà còn nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành các quy định khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tối đa các vấn đề do tai nạn giao thông gây ra đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người và cho toàn xã hội.
Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14160
  • Tổng lượt truy cập: 830021

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com