Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Lễ hội Đền Choọng 2016: Sắc xanh tình nguyện

Đăng lúc: Thứ tư - 20/07/2016 10:02 - Người đăng bài viết: admin
Các hoạt động tình nguyện tại Lễ hội

Các hoạt động tình nguyện tại Lễ hội

Lễ hội Đền Choọng diễn ra trong hai ngày 18,19/7/2016 tại xã Châu Lý, huyện Quỳ hợp đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng trong lòng người dân. Để đóng góp cho sự thành công đó là cả một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng của các ban ngành chức năng cùng với sự chung tay của người dân và sự đóng góp thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa của các bạn đoàn viên thanh niên.

Trong những ngày chuẩn bị diễn ra lễ hội, theo sự phân công của Ban Tổ chức Lễ hội Đền Choọng năm 2016, ban thường vụ Huyện đoàn đã huy động hàng trăm lượt đoàn viên thanh niên từ các đơn vị: Châu Lý, Châu Quang Châu Thái, Châu Cường, Nam Sơn, Bắc Sơn… tham gia làm vệ sinh môi trường, san lấp mặt bằng và tuyên truyền về Lễ hội.
 
 


 
Các tình nguyện viên tham gia phục vụ tại Lễ hội được phân công với nhiều công việc được khác nhau và chịu trách nhiệm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Bạn Đức Giang (tình nguyện viên) chia sẻ: "Được tham gia hoạt động tình nguyện ở đây, góp một phần công sức nhỏ bé vào thành công chung của Lễ hội chúng em cảm thấy rất vui. Qua những hoạt động nhỏ này, chúng em rất mong được đóng góp thêm thật nhiều hình ảnh đẹp về Đền Choọng”.
Với sức trẻ và tinh thần tình nguyện nhiệt tình, không ngại nắng mưa, những áo xanh tình nguyện đã dùng sức trẻ của mình để làm lên những hình ảnh đẹp của tuổi trẻ Quỳ Hợp, làm tôn lên vẻ đẹp và giá trị văn hóa và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong người dân.
Tác giả bài viết: Đình Khiêm
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 25
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 135
  • Tháng hiện tại: 13288
  • Tổng lượt truy cập: 829149

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com