Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳ Hợp lần thứ XIX

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/07/2012 09:39 - Người đăng bài viết: admin

Ngay từ đầu tháng 2/2012 Ban chấp hành Huyện đoàn đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các Đoàn cơ sở và đoàn trực thuộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh, thiếu niên về mục đích, ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017, xem đây đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có sức lan tỏa đến ĐVTN.

Đoàn các xã, thị trấn và các chi đoàn cơ quan trực thuộc cũng đã thực hiện nhiều hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp như tổ chức Hội diễn văn nghệ, các giải thể thao, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, giúp đỡ ngày công cho các gia đình chính sách, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm…đã tạo thành một không khí hào hứng, phấn khởi trong ĐVTN đón chào đại hội.


ĐVTN tham gia quyét dọn nghĩa trang liệt sỹ

Đến nay, Ban Chấp hành Huyện đoàn đã chuẩn bị xong các văn kiện, lấy ý kiến đóng góp của cơ sở và các ban ngành. Công tác nhân sự  khoá mới được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo về số lượng, cơ cấu, chất lượng đại biểu cũng được nâng lên. Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến góp ý của BTV huyện ủy và BTV Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng các tiểu ban phục vụ đại hội đang gấp rút thực hiện những công tác chuẩn bị cuối cùng trước khi đại hội diễn ra. 

Công tác tuyên truyền trực quan được Ban Chấp hành Huyện đoàn hết sức quan tâm. Trước và trong đại hội, BTC sẽ treo 150 cờ đuôi én, 50 băng rôn ở các trục đường, các trụ sở cơ quan trong toàn huyện. Trang trí lại hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị, trong thời gian diễn ra đại hội, Ban Chấp hành Huyện đoàn sẽ tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Từ đại hội đến đại hội”. Đặc biệt, chào mừng Đại hội, Ban Thường vụ Huyện đoàn sẽ khai trương trang thông tin điện tử Huyện đoàn tại địa chỉ http://www.huyendoanquyhop.vn đây sẽ là một kênh tuyên truyền mới của Huyện đoàn trong thời gian tới đồng thời là diễn đàn để tuổi trẻ Quỳ Hợp giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng công tác đoàn.


Trang thông tin điện tử Huyện đoàn Quỳ Hợp

Tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳ Hợp lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2012 – 2017 sẽ thành công tốt đẹp
 
Tác giả bài viết: Đình Thuận
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 114
  • Tháng hiện tại: 13267
  • Tổng lượt truy cập: 829128

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com