Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn

Đăng lúc: Thứ ba - 22/01/2019 15:14 - Người đăng bài viết: admin
Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Huyện đoàn

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Huyện đoàn

Ngày 22/01/2019, Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa XX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tổ chức Hội nghị lấy Phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thuận – Bí thư Huyện đoàn đã triển khai Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội.


Đ/c Nguyễn Đình Thuận - Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại Hội nghị
 
Về nội dung lấy phiếu tín nhiệm, trên cơ sở đánh giá phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; tinh thần trách nhiệm, chấp hành sự phân công của tổ chức; tính trung thực, động cơ trong sáng, công bằng, công tâm, khách quan, giữ đúng nguyên tắc trong công việc, khả năng quy tụ, đoàn kết nội bộ và tự phê bình, phê bình; việc chống tham nhũng, trục lợi cá nhân; sự gương mẫu của bản thân và uy tín trong cán bộ, đoàn viên thanh niên.


Toàn cảnh Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm
Về năng lực thực tiễn, có 6 điểm cần đánh giá, gồm: Kết quả lãnh đạo cụ thể hóa các đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào lĩnh vực được phân công; tính năng động, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trong lãnh đạo, điều hành, năng lực dự báo, xử lý các tình huống khó, phức tạp trong phạm vi phụ trách; kết quả chất lượng tham mưu, đề xuất tại lĩnh vực được phân công phụ trách; khối lượng, chất lượng; kết quả lãnh đạo công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ của cơ quan, năng lực phát triển đào tạo người có đức có tài trong công việc; kết quả lãnh đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực phụ trách.
Kết quả phiếu tín nhiệm sẽ được sử dụng để tham khảo trong đánh giá cán bộ và làm cơ sở cho công tác quy hoạch, điều động, bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử, miễn nhiệm và thực hiện chế độ chính sách tổ chức cán bộ. Những đồng chí tín nhiệm thấp, tùy theo mức độ sẽ được xem xét không quy hoạch chức vụ cao hơn hoặc cho thôi giữ chức vụ để bố trí công tác khác không chờ hết nhiệm kỳ.


Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đã thành công tốt đẹp với kết quả tín nhiệm cao đối với các chức danh.
 
Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm, các đại biểu tham dự Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn. Phiếu tín nhiệm có 3 mức đánh giá: tín nhiệm cao, tín nhiệm, tín nhiệm thấp và tiến hành theo hình thức bỏ phiếu kín. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đã thành công tốt đẹp với kết quả tín nhiệm cao đối với các chức danh.

Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 120
  • Tháng hiện tại: 13273
  • Tổng lượt truy cập: 829134

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com