Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Hội nghị giao ban Khối Dân vận, MTTQ và các Đoàn thể

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/10/2015 09:10 - Người đăng bài viết: admin
Hội nghị giao ban khối Dân vận

Hội nghị giao ban khối Dân vận

Chiều ngày 07/10/2015, tại Hội trường Huyện ủy đã diễn ra hội nghị Giao ban Khối Dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện Quý III năm 2015 do đồng chí Phan Đình Đạt - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì. Thành phần tham gia Hội nghị gồm có: Các đồng chí trong Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; Các đồng chí Trưởng, Phó Mặt trận Tổ quốc, Huyện đoàn, hội Cựu Chiến binh, hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ và Liên đoàn lao động huyện. Đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Ngân Thị Hồng - UV BTV, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy báo cáo kết quả hoạt động chung của khối Dân vận trong quý III và dự thảo phương hướng nhiệm vụ quý IV, năm 2015.
 


Toàn cảnh Hội nghị
 
Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và nguyên nhân của những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm thực tế tại các địa phương khi triển khai các nội dung; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình nắm bắt, giải quyết những bức xúc nổi cộm trong nhân dân và đề xuất các giải pháp, cách làm mới trong công tác dân vận của hệ thống chính trị và hoạt động của MTTQ và các đoàn thể.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng và biểu dương những thành quả đạt được của khối Dân vận trong thời gian qua, trong đó đặc biệt là công tác tuyên truyền trước thềm Đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, góp phần làm cho Đại hội thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong hoạt động của MTTQ và các đoàn thể. Nhấn mạnh nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu hệ thống dân vận cần tăng cường đổi mới phương thức hoạt động; tiếp tục chủ động tham mưu cho cấp Ủy những nội dung cần tập trung chỉ đạo trong công tác dân vận; nắm chắc tình hình nhân dân để phát hiện, phản ánh và tham mưu với cấp Ủy, Chính quyền giải quyết kịp thời, đúng quy định của pháp luật những vấn đề phát sinh từ cơ sở; tăng cường trao đổi thông tin và đối thoại 2 chiều, phát huy vai trò của khối Dân vận trong đổi mới hoạt động tiếp xúc với nhân dân.
 
Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Đình Đạt - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu các đơn vị trong khối dân vận tập trung tuyên truyền về thành công của Đại hội Đảng, chủ động xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX với những nội dung cụ thể, sát với thực tế từng ngành, từng lĩnh vực; nghiên cứu đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức trong nhiệm kỳ mới để đạt hiệu quả cao hơn; phối hợp với BTV Đảng ủy các xã, thị trấn nhanh chóng kiện toàn bộ máy hoạt động của MTTQ và các đoàn thể cơ sở. Về ý kiến, kiến nghị của các đại biểu, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trực tiếp giải đáp tại hội nghị, đồng thời giao Ban Dân vận Huyện ủy tiếp thu, bổ sung vào báo cáo một số nhiệm vụ cụ thể mà các đơn vị đề xuất trong thời gian tới.
Tác giả bài viết: Cao Trung Hoàng
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 7
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 175
  • Tháng hiện tại: 13328
  • Tổng lượt truy cập: 829189

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com