Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Hội Thi Thanh niên Quỳ Hợp với ATGT 2012

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/10/2012 09:02 - Người đăng bài viết: admin
Hội Thi Thanh niên Quỳ Hợp với ATGT 2012

Hội Thi Thanh niên Quỳ Hợp với ATGT 2012

Hưởng ứng Kế Hoạch hành động “Năm an toàn giao thông năm 2012” của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, thực hiện Đề án của Chính phủ “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh thiếu niên giai đoạn 2011-2015” trong năm 2012. Sáng ngày 28/9/2012 tại Trung tâm Bồi Dưỡng chính trị huyện, Phòng Tư pháp huyện chủ trì, phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện, Ban an toàn giao thông huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch và các Ban, ngành, đoàn thể liên quan tổ chức Hội thi "thanh niên Quỳ Hợp với an toàn giao thông".

Tham gia Hội thi có 21 đội, đại diện cho 21 xã, thị trấn trong toàn huyện. Hội thi được tổ chức dưới dạng sân khấu hóa với các phần cơ bản gồm:  màn chào hỏi, phần thi thuyết trình về các chủ đề văn hóa giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông, trách nhiệm của cá nhân, cộng đồng và xã hội trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông…, Phần thi hiểu biết kiến thức pháp luật và phần thi tiểu phẩm.

nh: Các Đơn vị tham gia Hội thi nhận cơ Lwu niệm của BTC (Ảnh: Huy Nhâm)

Đến với Hội thi, các đội đã đưa đến những màn chào hỏi ấn tượng, những bài thuyết trình mang ý nghĩa tuyên truyền cao về an toàn giao thông và những tiểu phẩm với hình thức thể hiện phong phú, chân thực nhưng vẫn đưa đến cho người xem những bài học thấm thía, những thông điệp sâu sắc về văn hóa giao thông của người dân Việt Nam.

  

Phần Thi Tiểu phẩm của đội tuyển xã Đồng Hợp(Ảnh: Huy Nhâm)

Thông qua Hội thi, đoàn viên thanh niên cùng người dân trên địa bàn huyện đã được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật giao thông và xây dựng văn hóa của thanh niên khi tham gia giao thông, từng bước đưa an toàn giao thông đi vào cuộc sống.
Kết quả cuối cùng giải nhất được trao cho đội Thị trấn Quỳ Hợp, giải nhì thuộc về 2 đội Minh Hợp và Văn Lợi. Giải ba được trao cho các đội Nghĩa Xuân, Châu Lý, Thọ Hợp. Đội Châu Lý đã dành được giải thuyết trình hay nhất. Đội dự thi có tiểu phẩm ấn tượng nhất đã được trao cho đội Nghĩa Xuân. Đội dự thi có màn chào hỏi hay nhất thuộc về đội thị trấn Quỳ Hợp.

Bà Phan Thị Trí, Phó chủ tịch UBND huyện,Trưởng an Tổ chức hội thi trao giải nhất toàn đoàn cho đội Thị trấn Qùy Hợp. (Ảnh: Huy Nhâm)

Hội thi là một hình thức tập hợp thanh niên để tuyên truyền về chấp hành pháp luật an toàn giao thông mang lại hiệu quả cao, góp phần han chế tai nạn giao thông trên địa bàn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Bùi Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 248
  • Tháng hiện tại: 13401
  • Tổng lượt truy cập: 829262

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com