Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Hoàn thành Đại hội Đoàn các trường THPT, TT GDTX

Đăng lúc: Thứ năm - 04/10/2012 07:50 - Người đăng bài viết: admin
Hoàn thành Đại hội Đoàn các trường THPT, TT GDTX

Hoàn thành Đại hội Đoàn các trường THPT, TT GDTX

Năm học 2012-2013 là năm diễn ra Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017, năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XVI.

Trong các ngày 23, 25, 30/9, các trường THPT DTNT, Trung tâm GDTX, THPT Quỳ Hợp I, THPT Quỳ Hợp II đã đồng loạt tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2012 - 2013.
Tại Đại hội các trường đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các Đoàn trường đã tổ chức cho ĐVTN học tập các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, truyền thống nhà trường, quê hương, của Đoàn thông qua các hoạt động ngoại khóa, chuyên đề, các cuộc thi, sinh hoạt đầu tuần – cuối tuần; Tổ chức cho ĐVTN chăm sóc, thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ, Đài tưởng niệm trong toàn huyện; Huy động đoàn viên tham gia các hoạt động từ thiện, tham gia cuộc vận động Nghĩa tình biên giới hải đảo, trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Phong trào thi đua dạy tốt – học tốt  được chi đoàn giáo viên và chi đoàn học sinh hưởng ứng tích cực đạt nhiều kết quả cao. Phong trào “năm xung kích” và “bốn đồng hành” trong Nhà trường được đoàn viên thanh niên tham gia nhiệt tình như hội khỏe phù đổng, giải bóng đá, bóng chuyền nam – nữ vào các ngày lễ truyền thống…
Đ/c Nguyễn Đình Thuận - Bí thư Huyện đoàn, chỉ đạo Đại hội
Đoàn các trường THPT, TT GDTX cũng nêu lên những hạn chế tồn tại của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua, trong đó, Phong trào Đoàn chưa được đẩy mạnh thường xuyên. ĐVTN tiên phong đột phá trên trên các mặt học tập, rèn luyện chưa nhiều; một số ĐVTN đạo đức tác phong còn yếu, ý thức tổ chức kỷ luật chưa cao, động cơ học tập chưa đúng đắn; một số bí thư ở các chi đoàn còn thiếu kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn. Công tác tổ chức của Đoàn đôi lúc còn thiếu đồng bộ, chặt chẽ.
 Đồng thời  Đoàn các trường đã xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ tới.
BCH Đoàn trường ra mắt đại hội
Tại các Đại hội đã bầu BCH, BTV Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2013. Đ/c Đặng Phúc Vinh, Đ/c Lê Xuân Hải, Đ/c Nguyễn Thị Hương Trà tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường THPT Quỳ Hợp I, Trường THPT DTNT, Trung tâm GDTX, Đ/c Phan Huy Tĩnh được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường THPT Quỳ Hợp II.
Đại hội đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, thống nhất thông qua Nghị quyếtvà  kêu gọi toàn thể ĐVTN đoàn kết, chung sức để quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2013 đề ra.
Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 17
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 125
  • Tháng hiện tại: 13278
  • Tổng lượt truy cập: 829139

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com