Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Hoàn thành Đại hội Đoàn các cơ sở trong toàn huyện

Đăng lúc: Thứ bảy - 07/07/2012 22:38 - Người đăng bài viết: admin

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2012 - 2017 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ qua, xây dựng mục tiêu, phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong nhiệm kỳ mới..

Đến thời điểm này, 45 cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo đại hội điểm 6 cơ sở (3 xã, 3 chi đoàn), lựa chọn 8 đơn vị tổ chức bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội.
 
 
Toàn cảnh Đại hội đoàn xã Châu Hồng
 
Ban Chấp hành đoàn các xã đã chuẩn bị chu đáo các bước tiến hành Đại hội sát với hướng dẫn của BTV Huyện đoàn, phát huy dân chủ, trí tuệ của Ban Chấp hành; cán bộ, đoàn viên tham gia đóng góp ý kiến. Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của các cơ sở Đoàn đã đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ, đồng thời xây dựng phương hướng công tác nhiệm kỳ mới sát với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị và định hướng của Đoàn cấp trên, thể hiện được mục tiêu chung, cụ thể.
 
Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH đoàn nhiệm kỳ
 
Công tác nhân sự được chuẩn bị tốt, bám sát quy chế cán bộ đoàn 289, các cấp bộ đoàn đã tham mưu lựa chọn những nhân sự đảm bảm về độ tuổi và trình độ. Những cán bộ đoàn quá tuổi được quan tâm bố trí công tác khác. Nét mới nữa là trong bầu cử BCH, BTV đều có số dư từ 15% trở lên. Đây là chủ trương mới của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm thực hiện quyền dân chủ trực tiếp của các đại biểu dự Đại hội. Qua báo cáo của các đơn vị Đoàn cơ sở, công tác bầu cử đều bảo đảm đúng nguyên tắc và quy định. 100% cơ sở Đoàn khi chuẩn bị danh sách và chốt danh sách bầu Ban Chấp hành khóa mới đảm bảo số dư ít nhất là 15%; tỷ lệ nữ tham gia Ban Chấp hành từ 15% đến 25%; Các uỷ viên Ban Chấp hành trúng cử Ban chấp hành khoá mới trúng cử với tỷ lệ cao, đạt từ 85% trở lên. các đồng chí Bí thư giới thiệu bầu trực tiếp tại Đại hội đều trúng cử với số phiếu trên 97%.
         
Đồng chí Nguyễn Duy Hưng – BT Huyện đoàn tham gia chỉ đạo Đại hội
 
Hiện nay, BCH Huyện đoàn đang tích cực chuẩn bị các văn kiện, thực hiện quy trình nhân sự và chuẩn bị các điều kiện khác để tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳ Hợp dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 7/2012.
Tác giả bài viết: Đình Thuận
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14051
  • Tổng lượt truy cập: 829912

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com