Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Giao lưu văn nghệ "dấu chân tình nguyện"

Đăng lúc: Thứ ba - 28/07/2015 04:45 - Người đăng bài viết: admin
Giao lưu văn nghệ "dấu chân tình nguyện"

Giao lưu văn nghệ "dấu chân tình nguyện"

Vừa qua, Đoàn xã Châu Cường, huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với đội sinh viên tình nguyện Học viện nông nghiệp Việt Nam tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề "dấu chân tình nguyện".

Sau hơn 2 tuần, đội sinh viên tình nguyện của Học viện nông nghiệp Việt Nam đã cùng với đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trên địa bàn giúp bà con chuyển giao KHKT về các lĩnh vực chăn nuôi, thú y, cách phòng chữa dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm, kỹ thật làm chuồng trại. Hướng dẫn và trồng được 1.200 m2 cỏ voi tại xóm Đồng Tiến và Mường Ham. Tổ chức làm đường giao thông, khơi thông các tuyến kênh mương ở bản Thắm-Mường Ham. Tu sửa, dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ, dạy phụ đạo cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 8…Bên cạnh đó, Đội tình nguyện còn có các hoạt động giao lưu bóng đá, bóng chuyền và sinh hoạt chi đoàn cùng các chi đoàn xóm bản, tổ chức hội thao "sắc màu tuổi thơ" với mục đích tăng cường sự đoàn kết, nâng cao hiệu quả hoạt động của các chi đoàn cơ sở, tăng cường tính gắn kết và hiệu quả việc làm.

Một tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi xã Châu Cường tại buổi giao lưu dấu chân tình nguyện.
 
Các hoạt động trên đã tạo ra được những công trình mang dấu ấn của thanh niên. Trong quá trình hoạt động mọi thành viên trong đội đã thể hiện được tinh thần nhiệt huyết của người sinh viên Học viện nông nghiệp Việt Nam, vì thế mà, Đội SVTN luôn được bà con và đoàn viên thanh niên ở địa phương ủng hộ, thương yêu và tạo điều kiện tốt nhất và tham gia nhiệt tình cùng Đội trong mọi công việc. Ghi nhận những kết quả này, BTV huyện đoàn đã khen thưởng cho tập thể và 3 cá nhân của đội sinh viên tình nguyện Học viện nông nghiệp Việt Nam.

BTV huyện đoàn đã khen thưởng cho tập thể và 3 cá nhân của đội sinh viên tình nguyện Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
 
Tại đêm giao lưu, BCH đoàn xã và đội thanh niên tình nguyện của Học viện nông nghiệp Việt Nam đã trao quà cho các thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm 68 năm ngày TB-LS, các hộ đặc biệt khó khăn và trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. 

Tác giả bài viết: Phan Giang (quyhop.gov.vn)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14110
  • Tổng lượt truy cập: 829971

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com