Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Minh Hợp Đại hội nhiệm kỳ 2012-2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/07/2012 09:38 - Người đăng bài viết: admin

Đây là đơn vị được Ban Thường vụ huyện đoàn chọn làm điểm để chỉ đạo Đại hội cấp cơ sở và bầu trực tiếp Bí thư tại đại hội. Đ/c Nguyễn Duy Hưng, Bí thư huyện đoàn và Bí thư Đoàn các xã, Thị trấn đã đến dự.


Nhiệm kỳ qua, Đoàn xã Minh Hợp đã ra sức thi đua học tập, lao động sáng tạo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được tổ chức triển khai và có hiệu quả. Đoàn xã đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; Tuyên truyền về phòng, chống ma túy, HIV/ AIDS, sức khỏe sinh sản vị thành niên, ATGT. ĐVTN ở 21 thôn, xóm đã tổ chức nhiều đợt ra quân làm đường giao thông, làm vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc được hơn 400 cây keo cho trường tiểu học số 1 Minh Hợp..

 


(Toàn cảnh Đại hội đoàn xã Minh Hợp)

 

Cùng với tuyên truyền nâng cao nhận thức cho ĐVTN, đoàn xã đã triển khai thực hiện tốt CVĐ “Tuổi trẻ Nghệ An học tập và làm theo lời Bác", phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “ 4 đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp”. Trong nhiệm kỳ, đoàn xã đã đứng ra tín chấp với Ngân hàng chính sách xã hội giải ngân được hơn 1,3 tỷ đồng để cho hơn 200 ĐVTN và HSSV có vốn làm ăn và học tập. BCH đoàn xã luôn khuyến khích ĐVTN phát triển kinh tế hộ gia đình, nhất là mô hình phát triển kinh tế trang trại tổng hợp. Đến nay, trên địa bàn xã đã có 42 trang trại của ĐVTN cho thu nhập mỗi năm trên 100 triệu đồng.
 

Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đoàn xã Minh Hợp đã được huyện đoàn xếp loại là đơn vị xuất sắc nhiệm vụ.
 

Trong nhiệm kỳ tới, Đoàn xã Minh Hợp sẽ tiếp tục tăng cường công tác củng cố, xây dựng chi đoàn vững mạnh; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên; Triển khai có hiệu quả 2 phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “4 đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Tổ chức có hiệu quả các hoạt động “Tháng Thanh niên” và “Chiến dịch tình nguyện hè”. Phấn đấu tỷ lệ tập hợp đoàn viên đạt 75%; Giới thiệu 60 thanh niên ưu tú cho Đảng xem xét và kết nạp.

 

 

(Bỏ phiếu bầu BCH đoàn xã khóa mới)

 

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn xã khóa mới, nhiệm kỳ 2012- 2017.

Tác giả bài viết: Minh Nguyệt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 31
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 140
  • Tháng hiện tại: 13293
  • Tổng lượt truy cập: 829154

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com