Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳ Hợp lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017-2022

Đăng lúc: Thứ bảy - 22/07/2017 21:41 - Người đăng bài viết: admin
Đại hội Huyện đoàn khóa XX

Đại hội Huyện đoàn khóa XX

Ngày 21/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳ Hợp đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Tỉnh; đồng chí Hồ Lê Ngọc – Tỉnh ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ huyện Quỳ Hợp; đ/c Phan Đình Đạt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện … Đặc biệt, Đại hội có sự tham dự của 160 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 5000 đoàn viên trong toàn huyện.

Đại hội diễn ra với tinh thần nghiêm túc, tập trung và dân chủ.
 
Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳ Hợp đã đạt được kết quả về nhiều mặt, nhất là trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, thanh niên lập thân, lập nghiệp và tình nguyện với cuộc sống cộng đồng.


Đ/c Phạm Ngọc Cảnh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên giai đoạn 2012-2017 có nhiều đổi mới trong việc tham mưu, chỉ đạo, ban hành các chủ trương công tác theo chương trình làm việc toàn khóa, đảm bảo sự thống nhất. Hàng năm, đều có đánh giá và ký chương trình phối hợp với UBND cùng cấp, các ngành, đoàn thể… Từ đó, đã huy động được cả hệ thống chính trị và toàn xã hội cùng chăm lo cho thanh niên và công tác thanh niên trên địa bàn huyện.

160 đại biểu đại diên cho hơn 5000 đoàn viên tham dự Đại hội

 
Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đoàn kết và sức trẻ của mình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳ Hợp đã nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn khóa XIX đề ra. Phong trào “Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ tổ quốc”; “ Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”…tiếp tục được triển khai sâu rộng, chủ động, sáng tạo trong các đối tượng thanh niên.
Tại đại hội, đại diện các cơ sở đoàn đã phát biểu tham luận về những vấn đề, nội dung phát triển Đoàn thanh niên như: Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng; Những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động đội trên địa bàn dân cư; Phát huy vai trò của thanh niên trong việc xây dựng văn minh đô thị; Nâng cao chất lượng công tác vay vốn và sử dụng có hiệu quả nguồn vốn vay để phát triển kinh tế cho ĐVTN, phát huy nhân rộng mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi …

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022


Ban Chấp hành Huyện đoàn khóa XX ra mắt nhận nhệm vụ

 
Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Huyện đoàn Đoàn khóa XX, nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu đoàn đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVII. Đồng chí Nguyễn Đình Thuận được bầu giữ chức Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp khóa XX, nhiệm kỳ 2017-2022.
Tác giả bài viết: Đình Khiêm
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 145
  • Tháng hiện tại: 13298
  • Tổng lượt truy cập: 829159

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com