Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Cơ hội Khám và phẫu thuật miến phí cho trẻ em thiểu năng vận động

Đăng lúc: Thứ tư - 22/08/2012 23:23 - Người đăng bài viết: Nguyễn Đình Thuận
Ảnh minh họa (nguồn Internet)

Ảnh minh họa (nguồn Internet)

Các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Quỳ Hợp đang mắc phải các bệnh thiểu năng vận động có cơ hội được khám và phẫu thuật miễn phí để trở lại cuộc sống bình thường tại bệnh viện đa khoa Phúc Lâm.

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm thuộc tập đoàn y học Phúc Lâm đang  triển khai chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em thiểu năng vận động tỉnh Nghệ An.
Theo chương trình này, giai đoạn đầu tất cả các cháu bị thiểu năng vận động của tỉnh sẽ được các Giáo sư, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình phục hồi chức năng của Bệnh viện Ngoại khoa & chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông - TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Việt - Đức Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm khám sàng lọc và phẫu thuật chỉnh hình miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Lâm, với các bệnh thiểu năng vận động: Bị khoèo tay, khoèo chân, bị cong vẹo cột sống, bị teo cơ Delta.
Đây là một cơ hội tốt để các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Quỳ Hợp đang mắc phải các bệnh thiểu năng vận động được khám và phẫu thuật miễn phí để trở lại cuộc sống bình thường. 
Các gia đình có con em dưới 15 tuổi bị thiểu năng vận động có nhu cầu khám và phẫu thuật miễn phí liên hệ trực tiếp tại Đoàn các xã, thị trấn để nắm bắt các nội dung liên quan đến thời gian, địa điểm, điều kiện tham gia, hồ sơ thủ tục...trước ngày 28/8/2012.
Các thông tin liên quan có thể liên hệ Văn phòng Huyện đoàn Quỳ Hợp, Khối 11 Thị trấn Quỳ Hợp, Nghệ An. Điện thoại 0383 883 333. 
Tác giả bài viết: Bùi Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14140
  • Tổng lượt truy cập: 830001

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com