Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Chương trình Tháng 3 biên giới năm 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/03/2016 03:43 - Người đăng bài viết: admin
Tặng quà tại xã Biên giới

Tặng quà tại xã Biên giới

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên năm 2016, hướng tới chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 10/3/2016, Huyện Quỳ Hợp và Huyện đoàn Quỳ Châu phối hợp tổ chức thăm và tặng quà tại đơn vị kết nghĩa xã Hạnh Dịch – huyện Quế Phong.Tặng quà cho các gia đình chính sáchTặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc Trường Tiểu học và THCS Hạnh DịchThăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Hạnh DịchTặng quà cho Đảng ủy, chính quyền xã biên giới Hạnh Dịch
 
Năm 2016, Tuổi trẻ huyện Quỳ Hợp cùng với Tuổi trẻ huyện Quỳ Châu được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An phân công kết nghĩa với xã biên giới Hạnh Dịch - huyện Quế Phong. Để phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và sẻ chia đến với đồng bào, cán bộ, chiến sỹ vùng biên giới, tuổi trẻ hai đơn vị đã tổ chức tăm và tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc Trường Tiểu học và THCS Hạnh Dịch, mỗi suất trị giá 300.000đ; tặng quà cho Đảng bộ và chính quyền xã và các cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Hạnh Dịch. Tổng trị giá các phần quà là 9 triệu đồng.
 
Tuy những món quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng thực sự là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ chiến sỹ Đồn biên phòng và bà con nhân dân vùng biên giới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó để bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới.
Tác giả bài viết: VP Huyện đoàn
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14032
  • Tổng lượt truy cập: 829893

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com