Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Chuỗi các hoạt động lớn chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đăng lúc: Thứ hai - 16/05/2016 04:21 - Người đăng bài viết: admin
Các hoạt động hưởng ứng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Các hoạt động hưởng ứng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND là sự kiện quan trọng của đất nước, là đợt sinh hoạt chính trị rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân; là cơ hội để nhân dân trực tiếp tham gia xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của dân, do dân, vì dân. Trong thời gian qua, tuổi trẻ Huyện Quỳ Hợp đã tổ chức nhiều hoạt động ngày bầu cử.

Trong quá trình tiến hành cuộc bầu cử, công tác tuyên truyền có vai trò quan trọng, đóng góp vào thành công của cuộc bầu cử. Thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở đoàn trong toàn huyện tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thu hút được sự chú ý của các tầng lớp nhân dân: Phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo chỉ đạo các trường tiểu học và THSC tổ chức học sinh đi cổ động tuyên truyền; Kẻ, vẽ các câu khẩu hiệu tại các nơi công cộng, nhà cộng đồng; Chỉ đạo sinh hoạt chi đoàn với nội dung tuyên truyền về bầu cử…
Các em học sinh đi cổ động tuyên truyền về ngày bầu cử
 

Kẻ, vẽ các khẩu hiệu tuyên truyền
 
Bên cạnh hoạt động tuyên truyền, các hoạt động khác cũng được Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hướng tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác và Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp.

Ra quân ngày chủ nhật xanh làm vệ sinh môi trường

 
Ngày 15/5, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã ra quân hưởng “Ngày chủ nhật xanh” do Huyện đoàn phát động. Hoạt động đã thu hút sự hưởng ứng, tham gia tích cực của đoàn viên thanh niên, học sinh các ra quân tổng dọn vệ sinh đường khối, xóm, các điểm nóng về vệ sinh môi trường và đặc biệt là khu vực bầu cử.
Cùng ngày, hơn 160 ĐVTN các xã Châu Quang, Châu Thái, Châu Lý, Bắc Sơn, Nam Sơn đã tham gia làm công trình thanh niên “Trồng cỏ khu vực trước Đền Choọng – xã Châu Lý”. Kết quả, trong 01 buổi làm việc tích cực, các ĐVTN đã tiến hành làm mặt bằng và trồng được hơn 1500m2 cỏ tại sân trước Đền Choọng. 
Công trình thanh niên chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
 
Trong thời gian tới, tuổi trẻ huyện Quỳ Hợp sẽ tổ chức nhiều hoạt động, đặc biệt chú trọng vào công tác tuyên truyền để góp phần vào sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nghiệm kỳ 2016 – 2021.
 
Tác giả bài viết: Đình Khiêm
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14073
  • Tổng lượt truy cập: 829934

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com