Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Chi đoàn công an Quỳ Hợp làm theo lời Bác.

Đăng lúc: Thứ hai - 21/08/2017 08:56 - Người đăng bài viết: admin
Chi đoàn Công an Huyện làm theo lời Bác

Chi đoàn Công an Huyện làm theo lời Bác

Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Ban Chấp hành Chi đoàn công an Quỳ Hợp tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân gắn liền với những hành động, việc làm cụ thể. Qua đó, đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện đi đầu trong nhiều lĩnh vực, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chi đoàn thanh niên Công an Quỳ Hợp hiện có 65 đoàn viên, sinh hoạt tại 8 đội. Với phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, 100% đoàn viên, thanh niên Chi đoàn đã được học tập, nghiên cứu các chuyên đề theo chủ đề từng năm, đồng thời xây dựng các kế hoạch triển khai thực hiện nghiêm túc, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Ban Chấp hành Chi Đoàn thường xuyên định hướng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với nhiều hình thức, nội dung phong phú.


Đoàn tặng quà cho bà Lô Thị Viên là mẹ liệt sỹ tại Bản Duộc
Trung úy Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư chi đoàn công an Quỳ Hợp cho biết“Vừa qua, Chi đoàn công an huyện tổ chức các hoạt động chào mừng 86 năm ngày truyền thống của Đoàn TNCS HCM, hướng tới kỷ niệm ngày lực lượng công an nhân dân, tham gia buổi lễ thăp nến tri ân huyện đoàn tổ chức, trao quà cho các bà mẹ VNAH ở địa bàn Quỳ Hợp. Tổ chức hành trình dân hoa, dâng hương về nguồn…góp phần giáo dục tư tưởng cho ĐVTN, giao trách nhiệm mỗi đồng chí ý thức xây dựng công đồng”.


Chi đoàn công an huyện tham gia thắp nến tri ân ngày TBLS
 
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã và đang trở thành phong trào thiết thực, lan tỏa sâu rộng trong mỗi đoàn viên thanh niên. Mỗi cá nhân đã nỗ lực thi đua thực hiện tốt việc học tập và làm theo Bác, tự giác rèn luyện, xây dựng đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, dũng cảm tận tụy với công việc, bám địa bàn, chấp nhận gian khổ, hy sinh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Thiếu úy Võ Đức Hoàng, đội giao thông công an Quỳ Hợp tâm sự“Đối với bản thân tôi trong các hoạt động của đơn vị cũng như của đoàn thanh niên luôn phát huy tinh thần xung kích của ĐVTN, gương mẫu đi dầu trong mọi hoạt động, tham gia nhiệt tình mọi hoạt động do đơn vị, cũng như đoàn phát động. Mỗi tháng tôi đều trích ra 1 ngày lương để đóng góp vào quỹ để động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn”.
Học tập và làm theo lời Bác, tuổi trẻ Công an Quỳ Hợp luôn phát huy tinh thần xung kích trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn, lực lượng ĐVTN không ngừng xung kích đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong cải cách hành chính; tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước trên lĩnh ANTT.
Cùng với phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, tuổi trẻ công an Quỳ Hợp luôn nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ thông qua việc tổ chức các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Các phong trào “Thanh niên tình nguyện”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Ngày thứ 7 vì dân”  được duy trì thường xuyên, liên tục với nhiều kết quả nổi bật như nhận đỡ đầu mỗi tháng 1 triệu đồng cho 3 chị em mồ côi bố mẹ ở bản Nhọi, xã Châu Cường.

 
Hàng tháng, phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện tổ chức phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo điều trị tại Trung tâm y tế huyện... được đông đảo quần chúng nhân dân ghi nhận.
Em Vi Thị Thanh Hương, bản Nhọi, xã Châu Cường tâm sự “Gia đình bố mẹ mất sớm được các chú công an ở bên huyện đỡ đầu cho nên 3 chị em cảm ơn các chú đã đỡ đầu chăm lo việc học cho các em. Em xin cảm ơn các anh chị quan tâm đến em và gia đình, em xin hứa có gắng học, kiếm cái nghề để chăm lo cho các em”.
Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, mỗi ĐVTN Công an huyện Quỳ Hợp đã góp phần nâng cao đạo đức lối sống, tác phong của người cán bộ chiến sỹ CAND với tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Qua thực tiễn công tác và chiến đấu, Chi đoàn công an Quỳ Hợp được lãnh đạo đơn vị ghi nhận, đánh giá cao.
“Các đồng chí thực sự là lực lượng nòng cốt của công an huyện trong công tác đảm bảo ANTT tại địa phương. Ngoài công tác nghiệp vụ, các đồng chí đã tham gia tốt các hoạt động nhân đạo từ thiện, hoạt động tình nguyện của ĐVTN, ngoài ra thì các đồng chí tham gia tốt các hoạt động của đoàn, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT đạt được một số thành tích rất tốt”- Thượng tá Lang Xuân Dung, phó trưởng công an Quỳ Hợp ghi nhận.
Với những thành tích đã đạt được, tuổi trẻ Công an Quỳ Hợp nhiều năm liên tục được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Năm 2016, Chi đoàn công an Quỳ Hợp được TW Đoàn tặng cờ thi đua và đã có hàng trăm lượt đoàn viên, thanh niên được các cấp lãnh đạo biểu dương, khen thưởng.
Những thành tích mà tuổi trẻ Công an Quỳ Hợp đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện, chung sức vì cộng đồng đã trở thành nét đẹp văn hóa, góp phần tô đậm hình ảnh đẹp của người đoàn viên Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
 
Tác giả bài viết: Huyện đoàn QH
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 39
  • Khách viếng thăm: 38
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 148
  • Tháng hiện tại: 13301
  • Tổng lượt truy cập: 829162

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com