Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Chi đoàn Công an huyện tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/02/2017 20:07 - Người đăng bài viết: admin
Đại hội Chi đoàn thành công tốt đẹp

Đại hội Chi đoàn thành công tốt đẹp

Chiều ngày 23/2/2017, Chi đoàn công an huyện Quỳ Hợp đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Thuận – HUV, BT Huyện đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đồng chí Trung tá Lô Viết Hội – Phó Bí thư Đảng, Phó trưởng công an huyện Quỳ Hợp cùng các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí bí thư các chi đoàn trực thuộc và 52 đoàn viên trong chi đoàn.Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

 
Trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, Chi đoàn Công an huyện đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động của mỗi đoàn viên trong hoạt động công tác Đoàn và công tác chuyên môn. Các đồng chí trong BCH Chi đoàn và đoàn viên thanh niên luôn tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Chỉ thị Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, các chính sách Pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Các hoạt động xung kích tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa thường xuyên được quan tâm, tổ chức với những kết quả tiêu biểu như: BCH Chi đoàn đã huy động toàn bộ ĐVTN với hơn 160 ngày công giúp nhân dân xóm Hợp Thành, xã Tam Hợp tham gia giúp nhân dân làm đường giao thông nông thôn với hơn 600m đường bê tông; quyên góp 01 ngày lương với tổng số tiền hơn 15 triệu đồng tặng cho xóm Hợp Thành, Tam Hợp 01 bộ loa đài phục vụ sinh hoạt của xóm và 01 tủ sách pháp luật – khoa học kỹ thuật. ­Nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, ĐVTN Chi đoàn đã tổ chức quyên góp ủng hộ 01 ngày lương với số tiền hơn 10 triệu đồng để thăm hỏi, tặng quà cho 02 bà Mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Trương Thị Thiệp (xã Nghĩa Xuân) và mẹ Vi Thị Quỳ (xã Đồng Hợp), mỗi suất quà là 01 sổ tiết kiệm trị giá 05 triệu đồng, để tri ân các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chi đoàn đã tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh nghèo tại 2 xã Yên Hợp và Liên Hợp trị giá 11 triệu đồng và tặng 10 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 2 xã Bắc Sơn và Nam Sơn. Hưởng ứng Tết vì người nghèo và chương trình Mùa Đông ấm, BCH chi đoàn đã vận động ĐVTN tặng 50 suất quà trị giá 25 triệu đồng cho 50 hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công,... Bên cạnh đó, công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng cũng được chú trọng. Trong nhiệm kỳ, BCH Chi đoàn đã giới thiệu 30 đồng chí ĐVTN ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng Cảm tình Đảng và đã kết nạp được 12 đồng chí.

Với những kết quả đó, Chi đoàn Công an huyện đã vinh dự được Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn tặng Bằng khen và được Huyện đoàn Quỳ Hợp công nhận đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tiếp trong 3 năm 2014, 2015, 2016.


Đ/c Nguyễn Đình Thuận - Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Trung tá Lô Viết Hội – Phó Bí thư Đảng, Phó trưởng công an huyện và đồng chí Nguyễn Đình Thuận – HUV, Bí thư Huyện đoàn ghi nhận, biểu dương những kết quả chi đoàn Công an huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể để Ban Chấp hành chi đoàn triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.


Bỏ phếu bầu BCH chi đoàn khóa mới

Đại hội đã tiến hành bầu cử theo đúng nguyên tắc điều lệ Đoàn và bầu ra 05 đồng chí trong Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Võ Đức Hoàng – giữ chức vụ Phó bí thư Chi đoàn.  Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quỳ Hợp lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Tác giả bài viết: Duy Mạo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 131
  • Tháng hiện tại: 13284
  • Tổng lượt truy cập: 829145

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com