Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Châu Thành: Tổ chức các hoạt động Hè 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 15/07/2015 09:54 - Người đăng bài viết: admin
Thanh niên tình nguyện Hè 2015

Thanh niên tình nguyện Hè 2015

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015, ngày 14 tháng 7, Ban Thường vụ Đoàn xã Châu thành tổ chức ra quân làm công trình thanh niên tại 2 xóm Na Án và Na Bon.

Với khẩu hiệu “Đoàn viên thanh niên xã Châu Thành thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, góp phần xây dựng nông thôn mới”. Hè năm 2015 này BCH Đoàn xã Châu Thành tiếp tục thành lập “Đội tình nguyện tại chỗ” với lực lượng là Đoàn viên Thanh niên của các chi đoàn, học sinh Trung học phổ thông và Sinh viên của địa phương về nghỉ hè. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đoàn xã Châu Thành tập trung lực lượng là Học sinh sinh viên của địa phương tham gia tình nguyện.
Trong 01 buổi sáng ra quân “Đội tình nguyện tại chỗ” với 120 Đoàn viên Thanh niên đã thực hiện nạo vét hơn 2,5 km kênh mương nội đồng tại hai xóm Na Án và Na Bon.
Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ các Tình nguyện viên đã làm việc rất hăng say và hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến.
Cùng ngày Đoàn xã Và “Đội tình nguyện tại chỗ” đã đến thăm động viên và tặng quà cho Gia đình Đoàn viên Hà Văn Liễu tại xóm Na Án, là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với số tiền 600.000 đồng do các tình nguyện viên đóng góp.
Những công trình, phần việc thiết thực và đầy ý nghĩa của các tình nguyện viên đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân. Đồng thời sẽ là những kỷ niệm đẹp đối với mỗi ĐVTN thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ.
Tác giả bài viết: Thanh Tuấn - BT Đoàn xã
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 247
  • Tháng hiện tại: 13400
  • Tổng lượt truy cập: 829261

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com