Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Bàn giao ngôi nhà Khăn hồng tình nguyện năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 28/11/2016 11:01 - Người đăng bài viết: admin
Lễ bàn giao Ngôi nhà Khăn hồng tình nguyện

Lễ bàn giao Ngôi nhà Khăn hồng tình nguyện

Sáng ngày 25/11/2016 Tại xóm Na Lạn xã Châu Lý đã diễn ra Lễ bàn giao Ngôi nhà khăn hồng tình nguyện năm 2016 cho em Nguyễn Trần Minh Hiếu – Lớp 4A trường tiểu học số 2 Châu Lý. Về tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Đình Thuận – Bí thư Huyện đoàn, Đ/c Cao Duy Thái - Bí thư Đảng ủy xã Châu Lý, các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã, đại diện Phòng giáo dục & đào tạo huyện, lãnh đạo trường TH số 2 Châu Lý, các đồng chí UV HĐĐ huyện…

Hoàn cảnh gia đình em Minh Hiếu rất khó khăn, em mồ côi bố từ nhỏ, mẹ em bị khuyết tật câm điếc. Hai mẹ con sống nhờ vào gia đình ông bà ngoại và trợ cấp khuyết tập 280 000 đồng/tháng.
Tuy cuộc sống khó khăn, vất vả, thiếu thốn tình thương yêu của bố nhưng em đã có sự cố gắng nỗ lực vươn lên học tập đạt học sinh tiêu biểu nhiều năm liền, tham gia năng nổ, nhiệt tình các hoạt động do trường học và liên đội tổ chức.

Đây là ngôi nhà thứ 3 được Hội đồng Đội huyện trao tặng cho các em học sinh nghèo học giỏi huyện Quỳ Hợp. Số tiền trao tặng là sự đóng góp ủng hộ của các em học sinh từ các liên đội trường học thông qua phong trào Kế hoạch nhỏ. Tổng diện tích ngôi nhà là 60 m2, được xây dựng trong ba tháng với tổng kinh phí là 130 triệu đồng.

Tại buổi lễ Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 30 triệu đồng, Đảng uỷ xã trao tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng, BCH Đoàn xã trao tặng 300 000 đồng và Đại diện BGH trường tiểu học số 2 Châu Lý trao tặng gia đình em Hiếu số tiền 500 000 đồng.

Từ nay hai mẹ con em đã có một ngôi nhà kiên cố để sinh sống, em Minh Hiếu xúc động xin hứa sẽ rèn luyện học tâp tốt để không phụ lòng quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các nghành.
Phong trào Kế hoạch nhỏ quên góp xây dựng Ngôi nhà KHTN tiếp tục được Hội đồng Đội huyện triển khai trong năm học 2016 - 2017. Tiếp tục sẽ có những ngôi nhà KHTN để động viên, khích lệ các em học sinh vượt khó vươn lên học tập tốt, tiếp sức cho các em trên con đường đến trường.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


Toàn cảnh ngôi nhà KHTNLễ trao tặng Ngôi nhà KHTN năm 2016Đ/c Nguyễn Đình Thuận - Thay mặt HĐĐ Huyện trao tặng 30 triệu đồng cho gia đình em Hiếu  Đại diện Đảng uỷ, HĐND xã trao tặng một phần quà cho gia đình em Hiếu.Đ/c Vi Văn Bốn – Bí thư Đoàn xã trao tặng quà cho gia đìnhChụp ảnh lưu niệm cùng gia đình
Tác giả bài viết: Bùi Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 260
  • Tháng hiện tại: 13413
  • Tổng lượt truy cập: 829274

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com