Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An tặng quà tại xã Châu Lý.

Đăng lúc: Thứ hai - 06/08/2012 03:51 - Người đăng bài viết: Nguyễn Đình Thuận
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An tặng quà tại xã Châu Lý.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An tặng quà tại xã Châu Lý.

Ngày 2/8/2012, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An phối hợp với CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh đã về thăm và tổ chức chương trình khám cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách xã Châu Lý.

Đây là nội dung năm trong  chương trình “Vì Miền tây” và chiến dịch tình nguyện hè năm 2012 của Ban chấp hành Tỉnh đoàn Nghệ An. Đoàn công tác do đồng chí Võ Văn Tân - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An đẫn đầu đã tổ chức chương trình tình nguyện tặng 30 suất quà tổng trị giá 9.000.000 đ, tặng 3 con bê cho 3 hộ gia đình đặc biệt khó khăn trị giá 30 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại xã Châu Lý.
CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình có công với cách mạng.
Anh Nguyễn Hồng Kỳ - Bí thư Đoàn xã Châu Lý phấn khởi cho biết "Là địa phương còn gặp nhiều khó khăn, chúng tôi rất biết ơn những tình cảm mà Hội doanh nhân trẻ và CLB thầy thuốc trẻ tỉnh đã dành cho Châu Lý, mong rằng, thời gian tới chúng tôi sẽ có dịp phối hợp làm việc và nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn nữa của các anh chị"
Anh Võ Văn Tân - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ trao đổi với chúng tôi "Trong thời gian sắp tới, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Nghệ An sẽ có thêm nhiều chương trình thiết thực hơn nữa để giúp đỡ thật nhiều những gia đình còn khó khăn ở trên mọi miền quê Nghệ An"
Được biết, trong năm 2012 Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Nghệ An đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội giúp đỡ các gia đình, các đối tượng chính sách khó khăn phát triển kinh tế, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
Tác giả bài viết: Đình Thuận
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 873
  • Tháng hiện tại: 14104
  • Tổng lượt truy cập: 829965

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com