Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 24/09/2015 10:01 - Người đăng bài viết: admin
Tập Huấn Đội 2015

Tập Huấn Đội 2015

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2015, Hội đồng Đội huyện Quỳ Hợp tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2015 trong thời gian 03 ngày, từ ngày 21/9 đến ngày 23/9.Tập nghi thức Đội

 
Tham gia lớp tập huấn có 64 đồng chí là phụ trách Liên đội các trường học, Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn. Các nội dung trong chương trình tập huấn năm nay là: Hướng dẫn tổ chức Ngày hội tiến bước lên đoàn kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tập 2 bài múa sân trường “Tiến lên đoàn viên”, “Hành khúc TNTP Hồ Chí Minh”; Ôn các bài trống đội “chủ yếu: hành tiến, chào cờ, chào mừng”; Hướng dẫn nội dung sửa đổi, bổ sung Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thực hành các nghi thức; Hướng dẫn tổ chức Chương trình rèn luyện đội viên và tổ chức Ngày công nhận chuyện hiệu rèn luyện đội viên; Tập huấn giáo dục kỹ năng sống.Các học viên lớp tập huấn học bài múa “Hành khúc TNTP Hồ Chí Minh”

 
Đây là lớp tập huấn nằm trong chương trình đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên, liên tục trong các năm của của Hội đồng Đội Huyện. Thông qua các nội dung được truyền đạt qua lớp tập huấn, các đồng chí phụ trách Đội các trường học và Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, thị trấn nâng cao được kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, góp phần vào sự thành công trong phong trào thiếu nhi của toàn Huyện.


Tổng kết và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

 
Cuối đợt tập huấn, Hội đồng Đội Huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015. Hội nghị đã tiến hành đánh giá các hoạt động công tác Đội năm học 2014 – 2015; phát biểu các tham luận đóng góp cho bản tổng kết, chia sẽ các kinh nghiệm trong hoạt động Đội và trao bằng khen, giấy khen của Trung ương Đoàn, HĐĐ Tỉnh, Huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015.
Tác giả bài viết: Đình Khiêm
Nguồn tin: Huyendoanquyhop.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 495
  • Tháng hiện tại: 10910
  • Tổng lượt truy cập: 826771

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com