Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Đoàn kết, sẻ chia giúp bạn tới trường

Đăng lúc: Thứ ba - 25/04/2017 08:57 - Người đăng bài viết: admin
Các em học sinh quyên góp, ủng hộ em Vi Thị Thanh Hương

Các em học sinh quyên góp, ủng hộ em Vi Thị Thanh Hương

Phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách", tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Tiếp tục thực hiện phong trào “Giúp bạn đến trường - Cùng hướng tới tương lai”. Ngày 30/03/2017 Đoàn trường THPT Quỳ Hợp 3 đã tổ chức quyên góp ủng hộ em Vi Thị Thanh Hương chi đoàn 10C5 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Em Vi Thị Thanh Hương, học sinh lớp 10C5 Trường THPT Quỳ Hợp 3 hiện sinh sống tại Bản Nhọi, xã Châu Cường, Huyện Quỳ Hợp. Mẹ em mất từ khi em còn nhỏ, bố em sau khi bị ốm đã mất đột ngột vào ngày 28/3/2017. Hiện tại em sống cùng hai em nhỏ học lớp 6 và lớp 3 trong một ngôi nhà cũ kỹ, không có cửa chính, cửa sổ, ngay đến cả bàn thờ bố cũng tạm bợ, đơn sơ. Người thân của em tuy ở gần nhưng cũng đều vất vả, nghèo khó nên không giúp đỡ được các em nhiều.
          Trước hoàn cảnh của em, Đoàn trường đã kêu gọi sự giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức, những tấm lòng thiện nguyện qua trang mạng xã hội nhằm giúp đỡ em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời Đoàn trường đã tổ chức vận động các thầy cô giáo và toàn thể 900 em học sinh trong trường quyên góp, ủng hộ giúp đỡ em. Kết quả: tập thể học sinh toàn trường đã ủng hộ được 4 772 000 đồng. Tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ được 3 850 000 đồng. Công ty Du học Việt SSE: 500.000 đồng. Chi đoàn công an huyện đăng ký đỡ đầu và hỗ trợ trực tiếp 3 chị em mỗi tháng 1 triệu để các em ăn học...Trong thời gian tới Đoàn trường sẽ mua tặng em một chiếc xe đạp và làm một sổ tiết kiệm từ số tiền quyên góp, ủng hộ được từ các tấm lòng thiện nguyện và tạo mọi điều kiện để giúp em tiếp tục theo học.
          Hi vọng với sự quan tâm, giúp đỡ của nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội em sẽ vượt khó, vượt khổ, tiếp tục nỗ lực để đạt được kết quả cao trong học tập, rèn luyện. Đây thực sự là hoạt động thiết thực ý nghĩa, kịp thời động viên, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cho em trên con đường đến trường.
          Một số hình ảnh hoạt động:

Ba chị em trước ngôi nhà đơn sơ

Bàn thờ bố còn tạm bợ

Các em học sinh quyên góp, ủng hộ em Vi Thị Thanh Hương
 
 
                            
 

Tác giả bài viết: Bùi Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 433
  • Tháng hiện tại: 10848
  • Tổng lượt truy cập: 826709

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com