Giới thiệu Đơn vị sua chua dien nuoc uy tín, chuyên nghiệp tại nhà Hà Nội

global html

Đoàn Đại biểu thiếu nhi chúc mừng Đại hội Đảng bộ huyện khóa XX

Đăng lúc: Thứ tư - 12/08/2015 10:19 - Người đăng bài viết: admin
Đoàn Đại biểu thiếu nhi chúc mừng Đại hội Đảng bộ huyện khóa XX

Đoàn Đại biểu thiếu nhi chúc mừng Đại hội Đảng bộ huyện khóa XX

Sáng ngày 10/8/2015, 40 đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Thị trấn thay mặt cho hơn 14 nghìn Đội viên Thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Quỳ Hợp khóa 20, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, thiếu niên nhi đồng trên toàn huyện luôn được sống và học tập, vui chơi trong sự chăm sóc chu đáo của gia đình, nhà trường và xã hội. Các em được trưởng thành và tiến bộ trong sự chỉ bảo ân cần của các thầy cô giáo, các anh chị đoàn viên thanh niên và các bác, các cô chú là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Đoàn thiếu nhi chúc mừng Đại hội
Nhờ có sự quan tâm chăm sóc đó, các em đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và tu dưỡng, rèn luyện đạo đức. Nhiều bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện, học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Hướng về Đại hội, thiếu niên nhi đồng trong toàn huyện đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chòa mừng Đại hội. Những thành tích đó được các bạn đội viên dâng lên đại hội bằng những bó hoa tươi thắm.
Thay mặt cho toàn thể đội viên TNNĐ toàn huyện, các bạn đã hứa sẽ nỗ lực trong học tập, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy. Thực hiện tốt chương trình rèn luyện đội viên để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước và mong rằng sau Đại hội này các bác lãnh đạo và Đảng bộ huyện nhà sẽ mang đến cho tuổi thơ Huyện nhà nhiều niềm vui và có thêm nhiều sân chơi để phát triển toàn diện nhân cách và tri thức.
Tác giả bài viết: Đinh Thuận
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Thời tiết

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 228
  • Tháng hiện tại: 13381
  • Tổng lượt truy cập: 829242

Tỷ giá


Bản quyền thuộc Huyện đoàn Quỳ Hợp
Chịu trách nhiệm nội dung: Đ/c Nguyễn Đình Thuận
Bí thư huyện đoàn Quỳ Hợp
Ghi rõ nguồn gốc khi phát lại thông tin
Địa chỉ liên hệ: Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An
ĐT: 0383.883.333 Email:
doanthanhnienquyhop@gmail.com